Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động thành lập vào tháng 03/2004, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Bằng trải nghiệm về thị trường điện thoại di động từ đầu những năm 1990, cùng với việc nghiên cứu kỹ tập quán mua hàng của khách hàng Việt Nam, thegioididong.com đã xây dựng một phương thức kinh doanh chưa từng có ở Việt Nam trước đây.

Công ty đã xây dựng được một phong cách tư vấn bán hàng đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web www.thegioididong.com hỗ trợ như là một cẩm nang về điện thoại di động và một kênh thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

MWG 2020 là tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng hùng mạnh nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử, mở rộng kinh doanh thành công ở Lào, Campuchia và Myanmar. MWG liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.

MWG mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

Đây là chúng tôi. Đây là điều mà bạn có thể trông cậy vào được.Giá trị cốt lõi

 1. Tận tâm với Khách Hàng

 2. Trung thực

 3. Integrity

 4. Nhận trách nhiệm

 5. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

 6. Máu lửa với công việc

Sứ mệnh

 • Thế giới di động cam kết mang đến sự thuận tiện và thái độ phục vụ đẳng cấp “ 5 sao” để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 • Thế giới di động cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc THÂN THIỆN, VUI VẺ, CHUYÊN NGHIỆP, ỔN ĐỊNH và cơ hội công bằng trong thăng tiến.

 • Thế giới di động mang đến cho quản lý: một sân chơi rộng rãi và công bằng để thi thố tài năng. Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC – HẠNH PHÚC. Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

 • Thế giới di động mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

 • Thế giới di động mang đến cho nhà đầu tư một giá trị GIA TĂNG không ngừng cho doanh nghiệp.

 • Thế giới di động đóng góp cho cộng đồng qua việc tạo hàng ngàn việc làm và đóng góp cho ngân sách nhà nước, tham gia vào các hoạt động bác ái.
Quá trình hình thành và phát triển của thegioididong.com luôn gắn liền với mong muốn của công ty không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự hài lòng. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho ‘’ông chủ’’ của tất cả chúng ta đó là Khách hàng. Đối với nhân viên Thế giới di động không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà chung thứ 2 của mọi người. Ở đây mọi người không chỉ làm việc mà còn “Sống cùng Thế Giới Di Động

Công ty TNHH Thế giới di động được thành lập Tháng 3/2004 sau một thời gian hoạt động, ngày 02 tháng 01 năm 2007 đổi thành Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động và hiện nay là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động. Được khách hàng biết đến với các lĩnh vực hoạt động chính như mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại đi động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Đến nay Công ty đã gặt hái được những thành công đáng kể như là đơn vị đi đầu về chất lượng, phong cách phục vụ và đã nhận được nhiều giải thưởng do người tiêu dùng cũng như các đối tác bình chọn trong nhiều năm liền….

Để phát triển như ngày hôm này, Thế Giới di động đã không dừng lại từ việc bán hàng thông thường, bên cạnh đó Thế giới di động còn xây dựng phong cách bán hàng tư vấn đặc biệt chuyên nghiệp và website thegioididong.com hỗ trợ như từ điển về điện thoại di động hàng đầu.

Với số lượng điện thoại trung bình bán ra tại Thế giới di động khoảng 250.000 máy/tháng tương đương doanh thu trung bình 16 triệu USD chiếm khoảng 20% thị phần chính hãng cả nước. Đến đầu năm 2012 Thế giới di động đã mở rộng hệ thống lên hơn 220 siêu thị và có mặt tại 63 tỉnh thành, nâng doanh số lên 300.000 máy/tháng tương đương doanh thu 20 triệu USD/ tháng dẫn đầu thị phần bán lẻ điện thoại trên toàn quốc.

Tiếp nối sau ngành điện thoại, tháng 12/2006 Thegioididong.com tham gia thị trường bán lẻ laptop với showroom trưng bày tại 182 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp.HCM đến nay toàn hệ thống đã bán các sản phẩm về laptop danh tiếng như Apple, ASUS, SAMSUNG, DELL, HP, Toshiba, Acer…..Ngoài việc bán hàng qua hệ thống các siêu thị trên toàn quốc từ năm 2007 đến nay khách hàng đã mua hàng qua kênh bán hàng qua mạng thông qua website www.thegioididong.comdienmayxanh.com giao hàng tận nơi qua tổng đài 1900 561 292 số lượng đã tăng lên đáng kể giúp cho những khách hàng ở xa, không có thời gian đến xem trực tiếp sản phẩm dễ dàng có được sản phẩm như mong muốn.

Năm 2007 Thế giới di động đã tạo bước đột phá như trở thành hệ thống kinh doanh điện thoại di động số 1 tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Đến năm 2008 website www.thegioididong.com được bình chọn là website thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, tháng 12/2010 Thế giới di động khai sinh ra thương hiệu mới là Dienmay.com – Hệ thống siêu thị chuyên kinh doanh các thiết bị điện máy. Xuất phát từ mong muốn đem đến chất lượng phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong lĩnh vực điện máy, Dienmay.com ra đời.

Chỉ mất hơn 1 năm, Dienmay.com đã hình thành hệ thống 12 siêu thị trên 9 tỉnh thành và hứa hẹn sẽ phát triển vũ bão hơn nữa trong thời gian tới

Hiện nay, cả hai hệ thống Thegioididong.comDienmayxanh.com vẫn liên tục phát triển và liên tục đạt được nhiều thành tựu trong thời gian qua.

38,219

Nhân viên

1,064

Siêu thị Thegioididong.com

684

Siêu thị Dienmayxanh.com

25%

Thị phần toàn quốc

15800tỷ

Doanh thu 2014


Tóm tắt lịch sử phát triển

 • Tháng 3/2004 những nhà sáng lập quyết định ra đời thương hiệu thegioididong.com – hệ thống siêu thị các thiết bị di động chuyên nghiệp phục vụ Khách Hàng

 • Tháng 6/2004 website wwwthegioimobi.com chính thức ra đời và 03 shop nhỏ, sau thời gian ngắn đổi thành thegioimobile.com, tiếp đến là wwwthegioididong.com duy trì hoạt động cho đến ngày nay.

 • Tháng 10/2004 siêu thị đầu tiên ra đời tại 89A Nguyễn Đình Chiểu thay thế cho các shop nhỏ

 • Tháng 9/2005 khai trương siêu thị thứ 2 của hệ thống thegioididong.com tại 330 Cộng Hòa, Quận Tân Bình HCM

 • Tháng 5/2006 Trung tâm bảo hành thegioididong.com ra đời nhằm phục vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng tốt nhất

 • Năm 2007 thế giới di động trở thành hệ thống kinh doanh số 1 tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn

 • Năm 2008 website www.thegioididong.com được bình chọn là website thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam

 • Năm 2009 Công ty thành lập gần 30 cửa hàng trên nhiều tỉnh thành

 • Ngày 25/12/2010 siêu thị điện máy là thành viên đầu tiên của thế giới di động có mặt tại 563 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Quận Bình Thạnh, HCM

 • Năm 2010 đánh dấu bước phát triển vượt bậc, cuối năm 2010 số siêu thị tăng GẤP ĐÔI so với 2009 (gần 70 siêu thị)

 • Năm 2011 bước phát triển thần kỳ, cuối năm 2011 số siêu thị tăng GẤP BA so với 2010 (hơn 210 siêu thị)

 • Tháng 3/2012 hoàn thành kế hoạch phủ sóng bản đồ Việt Nam với hơn 220 siêu thị phủ khắp 63/63 tỉnh thành Việt Nam

 • Tháng 6/2012, dienmay.com cũng nhân rộng thành 13 siêu thị trên nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam

 • Năm 2013, thegioididong tạo bước đột phá lớn khi quyết định PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG “thật sự” là định hướng lâu dài cho sự phát triển công ty

 • Và thành tựu: hơn 7800 tỷ doanh thu; 20% thị phần; 300.000 điện thoại và 10.000 laptop bán ra mỗi tháng

 • Vươn tầm thế giới: Top 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất; Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương; Top 40 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (theo VNR500)

 • Lương thưởng tốt (thưởng Tết tới 3 tháng, số liệu năm 2016)
 • Cơ hội 6 tháng lên quản lý, không cần bằng cấp
 • Đầy đủ phúc lợi: BHYT, BHXH, bảo hiểm sức khỏe
 • Mua điện thoại, điện tử giá ưu đãi nhân viên
 • Chế độ đặc biệt dành cho thai sản
 • 12 ngày nghỉ phép
 • Nghỉ mát trong và ngoài nước

ĐÃI NGỘ

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của bạn ngay tại đây

Tìm việc ngay

Địa chỉ Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Tầng trệt G1-G2, tòa nhà Etown 3- Số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình ( Mặt tiền đường Ấp Bắc ). Xem bản đồ

Xem địa chỉ văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng

Điện thoại: (028)38 125 960

A
DMCA.com Protection Status