AN KHANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN - CHẮP CÁNH HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP DƯỢC

19/10/2022 - Lượt xem: 531

Với mong muốn cùng đồng hành với các bạn sinh viên trên hành trình sự nghiệp Dược ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nhà thuốc An Khang tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện cùng các trường TC/CĐ/ĐH Dược trên khắp cả nước.

Đến thời điểm hiện tại, Nhà thuốc An Khang đã thành công “chốt đơn” tốt đẹp khi liên tiếp ký kết hợp tác toàn diện cùng các trường Dược trọng điểm trên khắp cả nước. Sự hợp tác của An Khang cùng các trường đào tạo các thiên thần áo trắng của ngành Dược đã khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tư vấn của các bên. 

Hãy cùng nhìn ngắm lại những cột mốc đáng nhớ theo dòng thời gian với những buổi lễ ký kết tuyệt vời và ý nghĩa của An Khang và các Quý Trường.

1. LỄ KÝ KẾT MOU - CHUỖI NHÀ THUỐC AN KHANG VÀ ĐẠI HỌC VĂN LANG

Lễ ký kết giữa Trường Đại học Văn Lang và Nhà thuốc An Khang đã đánh dấu thêm một cột mốc trong hành trình kết nối, hợp tác cùng các trường Đại học, Cao đẳng lớn trên toàn quốc để xây dựng chương trình thực tập giá trị, những buổi chia sẻ bổ ích nhằm mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp với chính sách phúc lợi, mức thu nhập và môi trường làm việc tốt nhất cho các Dược sĩ tương lai.
Bài chia sẻ bổ ích của Bà Đặng Thị Huệ - Trưởng bộ phận Nhân Sự và Thương hiệu Tuyển Dụng - Nhà Thuốc An Khang và Ông Đặng Tiến Trường – Trưởng Nhóm Nhân sự Nhà thuốc An Khang đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm từ các bạn sinh viên.Mong rằng sẽ được gặp lại những gương mặt sinh viên Văn Lang tại gia đình An Khang nhé.


2. LỄ KÝ KẾT MOU - CHUỖI NHÀ THUỐC AN KHANG VÀ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ BÀ RỊA – VŨNG TÀU 


Vào sáng 16/08/2022, Lễ Ký Kết Hợp Tác giữa Trường Trung cấp Y tế Bà Rịa Vũng Tàu và Công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang Pharma (Nhà Thuốc An Khang) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và ấm cúng.Sau khi Lễ ký kết bế mạc, Workshop “Khám phá Dược bán lẻ & Cơ hội nghề nghiệp Dược cùng Nhà thuốc An Khang” được dẫn dắt bởi Ông Hồ Hoàng Việt - Trưởng nhóm nhân sự Nhà thuốc An Khang. 

Các bạn sinh viên đã được định hướng về nghề Dược cũng như được giải đáp những câu hỏi và băn khoăn về nghề ở phần Hỏi Đáp của Workshop.

Nhà thuốc An Khang gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý trường và các bạn sinh viên đã tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời đánh dấu cột mốc hợp tác giữa Trường và Nhà thuốc An Khang.

3. LỄ KÝ KẾT MOU - CHUỖI NHÀ THUỐC AN KHANG VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

Vào buổi sáng ngày 18/08/2022, Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ - American Polytechnic College và Công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang Pharma (Nhà thuốc An Khang) cùng Workshop “Khám phá Dược bán lẻ và Cơ hội nghề nghiệp Dược tại Nhà thuốc An Khang”, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên khoa Dược khi thực tập hoặc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Bà Đặng Thị Huệ - Trưởng Bộ phận Nhân sự Nhà thuốc An Khang và Ông Đặng Tiến Trường - Trưởng nhóm nhân sự Nhà thuốc An Khang đã giới thiệu hành trình phát triển và “phủ xanh” của Nhà thuốc An Khang cũng như cung cấp những thông tin bổ ích về thị trường Dược bán lẻ hiện tại và hành trang mà một sinh viên Dược cần trang bị để trở thành một người Dược sĩ vững chuyên môn, giàu đức độ.


Hi vọng rằng các bạn sinh viên khoa Dược có thể nắm bắt được các cơ hội việc làm và chuẩn bị một hành trang vững vàng trong chuyến hành trình chinh phục công việc mơ ước của mình tại Nhà thuốc An Khang.4. LỄ KÝ KẾT MOU - CHUỖI NHÀ THUỐC AN KHANG VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHẠM NGỌC THẠCH CẦN THƠ

Vào ngày 15/09/2022, Nhà thuốc An Khang và Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch Cần Thơ đã chính thức bắt tay ký kết hợp tác toàn diện. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo, cùng Quý thầy cô và các bạn sinh viên khoa Dược nhà trường. 


Trong buổi lễ, Workshop “Khám phá Dược bán lẻ và Cơ hội nghề nghiệp Dược tại Nhà thuốc An Khang” đã được dẫn dắt bởi Anh Hồ Hoàng Việt - Trưởng nhóm Nhân sự Nhà thuốc An Khang cung cấp những thông tin bổ ích và mở ra nhiều cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên khoa Dược khi thực tập hoặc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.


5. LỄ KÝ KẾT MOU - CHUỖI NHÀ THUỐC AN KHANG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Vào buổi sáng 29/09/2022, Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang Pharma (Nhà thuốc An Khang) cùng Workshop “Khám phá Dược bán lẻ và Cơ hội nghề nghiệp Dược cùng Nhà thuốc An Khang” đã diễn ra không khí hân hoan và ấm cúng, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên khoa Dược khi thực tập hoặc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.


Bà Đặng Thị Huệ - Trưởng Bộ phận Nhân sự Nhà thuốc An Khang và Ông Đặng Tiến Trường - Trưởng nhóm nhân sự Nhà thuốc An Khang đã giới thiệu về Nhà thuốc An Khang, gửi gắm những chia sẻ bổ ích về thị trường Dược bán lẻ hiện tại cũng như hành trang mà một sinh viên Dược cần trang bị để trở thành một người Dược sĩ vững chuyên môn, giàu đức độ. 


Nhà thuốc An Khang xin chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu từ Quý Nhà Trường cùng Quý Thầy Cô Khoa Dược và sự nhiệt thành các bạn sinh viên đã tham dự. 
Hi vọng rằng các bạn sinh viên khoa Dược có thể nắm bắt được các cơ hội việc làm và chuẩn bị một hành trang vững vàng trong chuyến hành trình chinh phục công việc mơ ước của mình tại Nhà thuốc An Khang.

 

Việc hợp tác với các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học đào tạo ngành Dược trên cả nước được xem là sứ mạng nòng cốt để Nhà thuốc An Khang tiếp tục khẳng định mục tiêu trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam; là lời cam kết lâu dài, đồng hành không chỉ trên hành trình sức khỏe của khách hàng mà còn cả trên hành trình nghề Dược của sinh viên - những Dược sĩ tương lai tài năng của đất nước.

Chọn An Khang - Trọn An Tâm

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendungnhathuocankhang

Website: https://www.nhathuocankhang.com/

#MOU #AnKhangPharma #AKers #tuyendungnhathuocankhang #lekyket #hoptac #nhathuocankhang #vieclam #tuyendung #mwg #thegioididong #sinhvien #duocsi #workshop #toandien #trungcap #caodang #daihoc

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/an-khang-dong-hanh-cung-sinh-vien-chap-canh-hanh-trinh-su-nghiep-duoc-701

Tin tuyển dụng mới nhất