Bách hóa XANH tuyển 1000 Cộng tác viên Giao hàng Siêu thị trong phạm vi Xã, Phường

04/09/2021 - Lượt xem: 1107
Với mục tiêu phục vụ thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết đến người dân, Bách hóa XANH vẫn gia tăng cung cấp nguồn hàng hóa và bổ sung thêm nhiều phương thức đặt hàng ONLINE tiện ích, nhanh mà vẫn đảm bảo chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thời, Bách hóa XANH chính thức mở đơn tuyển dụng 1000 Cộng tác viên Giao hàng - SHIPPER Siêu thị trong phạm vi Xã, Phường, Quận, khu vực sinh sống được cho phép, việc làm đến tay đây cả nhà ơi!


Điều kiện rất đơn giản, bạn sẽ đi giao hàng từ siêu thị Bách hóa XANH đến cho Khách Hàng, phạm vi ở trong Phường, Xã, khu vực bạn sinh sống, ai cũng làm được. Chỉ cần bạn có xe máy, đáp ứng về sức khỏe, đăng ký ca linh hoạt sáng, chiều tùy theo thời gian rảnh là có ngay thu nhập mùa dịch lên đến 400.000đ - 500.000đ nếu nhận nhiều đơn giao hàng trong ngày. Lương sẽ nhận theo tuần qua số tài khoản ngân hàng chính chủ.

Giờ giấc linh hoạt, thu nhập tức thì

Nhằm đáp ứng mong muốn cung ứng nguồn hàng hóa đến cho người dân, đồng thời giải quyết được khó khăn về thu nhập của người lao động trong mùa dịch, Bách hóa XANH mở đơn tuyển dụng 1000 vị trí Cộng tác viên Giao hàng Siêu thị Bách hóa XANH, giao đơn hàng từ Siêu thị đến tận nhà cho Khách hàng thông qua hình thức đặt hàng ONLINE trên ZALO, phạm vi giao ngay tại Phường, Xã, khu vực sinh sống, thủ tục đăng ký đơn giản.


Để phù hợp với hoàn cảnh giãn cách xã hội, Cộng tác viên Giao hàng Siêu thị Bách hóa XANH sẽ hoàn toàn tự chủ về thời gian làm việc. Bạn có thể lựa chọn ca làm việc linh hoạt, 1 tuần ít nhất 4 ca, Ca 1: 06h00 - 12h00; Ca 2: 12h00 - 18h00 hoặc làm cả 2 ca cũng được. Tính chất công việc đảm bảo ai cũng có thể chọn cho mình một ca làm việc hợp lý nhất. Người nào có nhiều thời gian, sức khỏe có thể làm nhiều hơn, thu nhập càng cao.

Việc đăng ký này có thể cố định xuyên suốt hoặc thay đổi hàng tuần tùy theo nhu cầu Cộng tác viên và sự sắp xếp với quản lý. Với cơ chế mở như vậy, những người đang thất nghiệp tạm thời hoặc công việc có nhiều thời gian trống… hoàn toàn có thể tranh thủ cộng tác với Bách hóa XANH để tăng thêm thu nhập, không phải ký quỹ hay ứng tiền trước.

Tuyển dụng số lượng lớn, làm việc tại Siêu thị Bách hóa XANH trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Thuận

Chuỗi Bách hóa XANH hiện tại đang có gần 2000 siêu thị tuyển dụng xuất hiện trên 25 tỉnh thành. Gần đây, nhu cầu mua hàng hóa tăng cao, Bách hóa XANH  áp dụng thêm kênh đặt hàng ONLINE trên ZALO để giảm tải cho website bachhoaxanh.com,  giúp người dân dễ dàng đặt hàng và được giao hàng nhanh chóng. Bạn chính là những SHIPPER giao đơn hàng ONLINE ZALO đến cho khách hàng.

Cộng tác viên Giao hàng Siêu thị Bách hóa XANH sẽ đảm nhiệm vai trò giao đơn hàng ONLINE từ Siêu thị đến địa chỉ của Khách hàng trong phạm vi Phường, Xã hoặc gần nơi khu vực bạn đăng ký. Mỗi siêu thị sẽ cần 3-5 hoặc nhiều hơn Cộng tác viên Giao hàng, đảm bảo lượng đơn được giao đi liên tục đến cho Khách hàng. Hiện tại, tất cả các Quận, Huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh Long An, Bình Thuận đang mở đơn đăng ký.

Chỉ với 1 chiếc xe máy, bằng lái xe và 1 chiếc smartphone trong tay là có thể đáp ứng tốt công việc Giao hàng này. Bạn nhận hàng hóa tại Siêu thị, giao đến địa chỉ của Khách Hàng sau đó thu tiền đơn hàng và nộp về lại cho Quản lý Bách hóa XANH. Tiền công giao hàng tính trên giá trị của đơn hàng đi giao, từ 10.000đ đến 20.000đ/đơn. Tính chất công việc linh hoạt, nhận lương ngay theo tuần qua số tài khoản chính chủ, giao hàng càng nhiều thu nhập càng cao. Ứng tuyển ngay hôm nay nha!


Đây là cơ hội việc làm khá ổn định, vừa giải quyết nhu cầu “cơm áo gạo tiền” mùa dịch lại được linh hoạt sắp xếp ca làm việc. Nếu đang cần việc làm hoặc muốn tăng thu nhập, hãy nhanh tay đăng ký làm việc tại Siêu thị Bách hóa XANH gần nhất nhé!
>> Ứng tuyển Cộng tác viên Giao hàng - SHIPPER Siêu thị Bách hóa XANH tại: https://tgdd.vn/ctvgiaohangsieuthi

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/bach-hoa-xanh-tuyen-1000-cong-tac-vien-giao-hang-sieu-thi-trong-pham-vi-xa-phuong-242

Tin tuyển dụng mới nhất