Bên trong văn phòng làm việc của MWG: Không gian mở, hiện đại, nhiều tiện ích cho nhân viên

16/03/2020 - Lượt xem: 54129

Bên trong văn phòng làm việc của MWG : Không gian mở, hiện đại, nhiều tiện ích cho nhân viên

Tòa nhà MWG có 13 lầu, với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất đang phục vụ cho gần 2000 cư dân văn phòng MWG ( khu vực HCM).

Có bề dày hơn 15 năm phát triển, Tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia.

Đằng sau hệ thống siêu thị trải dài trên 63 tỉnh thành, khối văn phòng của tập đoàn Thế Giới Di Động cũng đồ sộ không kém. 


Tọa lạc tại khu công nghệ cao Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà MWG đang là trụ sở chính làm việc của Ban lãnh đạo và “dân văn phòng” MWG.

Tòa nhà MWG với lối thiết kế hiện đại, không gian mở, khuyến khích phong cách làm việc linh hoạt, năng động và sáng tạo cho nhân viên.

Tòa nhà có 13 lầu, với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ cho hơn 2000 cư dân văn phòng MWG ( khu vực HCM).


Quầy lễ tân nổi bật với logo đặc trưng của Thế Giới Di Động.

Không gian bài trí mở thông thoáng, không có vách ngăn và xen lẫn cây xanh để nhân viên có thể thoải mái ngồi ở bất kỳ đâu để làm việc hoặc vừa có thể giải trí/ thư giãn khi căng thẳng stress.


Một góc văn phòng làm việc thiết kế xu hướng mở của công ty.


Một không gian có thể sử dụng để làm việc nhóm, họp nhanh.


Một không gian có thể sử dụng để làm việc nhóm, họp nhanh.


Một góc khác của tầng làm việc

Các khu phòng họp lớn nhỏ đa dạng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu/âm thanh/ konference/ polycom…

Mỗi tầng lầu đều được trang bị quầy Bar nơi bạn có thể tự pha một ly trà, một tách cafe, uống nước ngọt hay dùng bánh ngọt/ Snack “cứu đói” khi làm việc. 

Một vài quán cafe của một số thương hiệu cũng được đặt ngay bên dưới toà nhà để nhân viên thuận tiện mua thức uống.


Quán cà phê nằm hẳn bên trong toà nhà trụ sở chính của Thế Giới Di Động.

Khu vực những tầng lầu trên cùng là Canteen và phòng Gym/ Game. 


Phòng Gym được bố trí nhiều trang thiết bị như máy chạy bộ/ tập tạ/ thảm Yoga…Phòng Game là nơi thư giãn với nhiều trò giải trí như Bida, bi-lắc, bóng bàn, ném phi tiêu…


Sân thượng của tòa nhà được bố trí không gian xanh.

Thấu hiểu nhu cầu di chuyển thuận tiện tới nơi làm việc, Thế Giới Di Động có sẵn nhiều chuyến xe đưa rước nhân viên từ nội thành các quận HCM tới văn phòng.


Thế Giới Di Động luôn có những khảo sát về chỉ số hạnh phúc của cư dân MWG định kỳ hàng năm, từ đó cải thiện môi trường làm việc “ bạn vui - MWG vui “.

Ngoài các tiện ích về không gian văn phòng làm việc và xe đưa rước, Chế độ phúc lợi của Thế Giới Di Động dành cho nhân viên luôn Cạnh tranh bậc nhất trên thị trường bán lẻ.


Hình ảnh các hoạt động và phong trào nội bộ

Nhân viên khối văn phòng MWG có các phúc lợi rõ ràng và tăng dần từng năm :

  • Thưởng Tết theo kết quả KPI từ 3-9 tháng thu nhập (2019)
  • Hưởng chính sách mua hàng ưu đãi nội bộ
  • Gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt
  • Du lịch teambuilding hàng năm
  • Nghỉ phép 12 ngày/ năm, chế độ thai sản/ ốm đau, BHYT, BHXH…

Tập đoàn Thế Giới Di Động đã tạo ra được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp công ty luôn giữ vững được vị trí là một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên, đồng thời công ty luôn chú trọng tạo ra một môi trường làm việc năng động, một nơi mà mọi nhân viên đều được cống hiến, tôn trọng và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Gia nhập khối văn phòng Thế Giới Di Động MWG ngay hôm nay để luôn Là Chính Mình- làm điều mình thích nhé !

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/ben-trong-van-phong-lam-viec-cua-mwg-khong-gian-mo-hien-dai-nhieu-tien-ich-cho-nhan-vien-43

Tin tuyển dụng mới nhất