Bức Tranh Thuyên Chuyển Nội Bộ MWG

17/11/2022 - Lượt xem: 782

Tại MWG, bạn sẽ luôn được tạo ra nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp phù hợp. Cơ chế thuyên chuyển nội bộ công bằng - minh bạch dành cho tất cả nhân viên tại MWG.

Tổng quan trong năm 2022, Cơ hội thăng tiến nội bộ nội bộ với con số hơn 6600 bạn. Trong đó với các bạn ở Khối siêu thị con số thăng cấp vừa rồi đạt đến 5524 bạn. Riêng Khối Siêu thị Thế Giới Di Động/ Điện Máy Xanh thì có đến 18% số lượng nhân sự đã được thăng cấp.

Đây là con số ấn tượng để nhận thấy rằng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về cơ hội thăng tiến của mình trong tương lai, Cơ hội để các bạn phát triển sự nghiệp thăng tiến là vô cùng rộng mở.

Công ty luôn thực hiện chính sách trọng dụng nhân tài và không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc công bằng để mỗi người luôn cảm thấy mình được tôn trọng và là 1 phần không thể thiếu của công ty.


Trong số hơn 76.000 nhân viên trong năm 2022 có hơn 14.574 trường hợp luân chuyển vị trí công việc trong nội bộ. Cụ thể :

+ Đã có 14.593 lượt thay đổi công việc trong năm 2022.

+ Trong đó có đến 9950 lượt các bạn đã thay đổi công việc khác Khối, khác đặc thù riêng từng ngành nghề.

+ Các bạn thuộc Khối TGDĐ/ĐMX đã có đến 5557 lượt thay đổi công việc trong năm, điểm đến ưa thích của các là Khối Văn Phòng và Khối AVA

+ Các bạn khối Siêu thị Bách Hóa Xanh trong năm cũng đã chuyển đổi 1426 lượt điểm đến các bạn thường chọn là các vị trí Khối Văn phòng và Khối Siêu thị TGDĐ/ĐMX

+ Đối với Khối Tận Tâm con số lên đến 1689 bạn đã chuyển đổi công việc từ vị trí CTV lên Nhân Viên chính thức.

Công ty luôn tạo cơ hội để nhân viên có được những vùng trời mới, “làm mới” lại bản thân sau khoảng thời gian gắn bó với công việc hiện tại quan trọng hơn là tìm được đúng định hướng của mình và phát triển sự nghiệp tại MWG.

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/buc-tranh-thuyen-chuyen-noi-bo-mwg-835

Tin tuyển dụng mới nhất