CHUỖI COMPANY TOUR - WORKSHOP CỦA AN KHANG CHO SINH VIÊN DƯỢC

20/10/2022 - Lượt xem: 567

An Khang Company Tour – Workshop là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Dược được trải nghiệm thực tế không gian văn phòng hiện đại và gặp gỡ trực tiếp các anh chị dày dặn kinh nghiệm của Nhà thuốc An Khang nói riêng và Tập đoàn Thế Giới Di Động – Tập đoàn Bán lẻ hàng đầu Việt Nam nói chung.

Trong năm 2022, chương trình An Khang Company Tour - Workshop đã được tổ chức và đón tiếp các bạn sinh viên đến từ nhiều trường như: Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Y Dược TP.HCM, Cao đẳng Việt Mỹ,....


Chương trình workshop diễn ra trong bầu không khí vô cùng hứng khởi với những chia sẻ và những câu chuyện trải nghiệm giá trị từ 2 Anh Chị diễn giả vô cùng tuyệt vời là Chị Hồ Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Chuyên môn Dược Nhà thuốc An Khang và Anh Sung Lê Khắc Sửu - Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển nguồn Nhân lực Nhà thuốc An Khang.


Những chia sẻ gần gũi và những đúc kết từ chính trải nghiệm trên hành trình nghề nghiệp của các Anh Chị đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghề Dược và định hướng cho bản thân mình trên hành trình sự nghiệp Dược sắp tới.


Đặc biệt, các bạn HIU-er còn có cơ hội được các anh chị giải đáp những thắc mắc, những trăn trở của bản thân để gỡ rối những băn khoăn và thiết lập cho bản thân lộ trình nghề nghiệp trong tương lai.

Trong các chương trình Tour - Workshop của An Khang, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tham quan văn phòng để cảm nhận không gian và nhịp làm việc năng động tại nơi đây. Các bạn sẽ được trải nghiệm khu vực giải trí và vui chơi tại tòa nhà cũng như thoải mái chụp hình sống ảo lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong chương trình.


Nhà thuốc An Khang vô cùng phấn khởi khi chào đón các bạn sinh viên năng động, trẻ trung. An Khang đã cảm nhận được sự yêu quý và quan tâm của các bạn sinh viên để từ đó trong suốt buổi Tour, các bạn sinh viên cũng đã nhận được những “món quà” từ An Khang như:

1. Trao đổi, đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với Anh Nguyễn Tiến Trường – Trưởng nhóm Nhân sự Chuỗi Nhà thuốc An Khang về hoạt động Công ty, về các Vị trí tuyển dụng và Chính sách Phúc lợi.

2. Cùng nhau rèn luyện sức khỏe và cơ bắp khi cùng nhau tham quan tòa nhà, các phòng làm việc, khu vực vui chơi.

3. Làm rõ định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm tạị Nhà thuốc An Khang nói riêng và ngành Dược bán lẻ nói chung.

Những “món quà” này, An Khang gửi trao và mong rằng các bạn sẽ gìn giữ làm hành trang cho mình trên hành trình nghề Dược phía trước.

Chương trình An Khang Company Tour diễn ra thường xuyên tạo ra sân chơi học hỏi, trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên. Cảm ơn Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên đã tham gia chương trình đầy nhiệt thành.


Những hình ảnh đáng nhớ trong các buổi Tour vừa qua sẽ luôn là những kỷ niệm tuyệt vời của An Khang trong hành trình đồng hành cùng sinh viên Dược!

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/chuoi-company-tour-workshop-cua-an-khang-cho-sinh-vien-duoc-704

Tin tuyển dụng mới nhất