Flyer là gì? Kích thước và kinh nghiệm thiết kế flyer thu hút nhất

25/07/2022 - Lượt xem: 81

Có thể bạn đã được nghe qua về hình thức flyer trong các chiến dịch truyền thông Marketing. Tuy nhiên, để có thể hiểu hơn về khái niệm flyer là gì? có vai trò như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể bỏ túi được những lưu ý quan trọng để có thể thiết kế flyer ấn tượng, thu hút và lựa chọn được kích thước flyer phù hợp cho chiến dịch truyền thông của mình nhé!

Flyer là gì? Kích thước và kinh nghiệm thiết kế flyer thu hút nhất

I. Flyer là gì? Mục đích sử dụng

1. Định nghĩa flyer

Flyer là phiên âm tiếng Anh của tờ rơi, tờ quảng cáo tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ. Đây được xem là hình thức tiếp thị lâu đời và có khả năng truyền bá thông điệp, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ tới công chúng một cách rộng rãi. Thông qua hình thức tiếp thị flyer doanh nghiệp có thể tiếp cận đến khách hàng theo nhiều cách khác nhau như phát tại những điểm công cộng, gửi mail, gửi thư,...

Flyer là hình thức được khá nhiều công ty, doanh nghiệp bất kể lớn hay nhỏ lựa chọn sử dụng, không chỉ bởi tiết kiệm được chi phí mà nó còn gần gũi với người tiêu dùng và đem lại hiệu quả tiếp thị nhanh chóng. Bên cạnh đó, chính nhờ hình thức này mà doanh nghiệp có thể thu hút được sự chú ý của công chúng về một chương trình khuyến mãi sản phẩm, dịch vụ, sự kiện doanh nghiệp bằng các thông điệp, hình ảnh đơn giản và bắt mắt.

Flyer là gì? Mục đích sử dụng

Thông thường flyer được in ấn theo một số lượng lớn với tiêu chuẩn kích thước khác nhau, tùy vào yêu cầu của mỗi công ty. Cùng với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật in ấn như hiện nay, nhu cầu các doanh nghiệp cũng tăng lên. Vì vậy các flyer được thiết kế vô cùng chỉn chu, bắt mắt nhằm dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tin tuyển dụng có thể bạn quan tâm - Việc làm Thiết kế đồ họa:

- Nhân viên thiết kế đồ họa (Graphic Designer)

- Nhân viên Graphic Design và Content (NH Phụ Kiện TGDĐ/ĐMX)

2. Đặc trưng của flyer

Khi hiểu được khái niệm flyer, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tờ rơi là hình thức tiếp thị vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra đây là hình thức được lựa chọn rất nhiều để đưa vào sử dụng trong các chiến dịch Marketing, bởi những đặc trưng nổi bật sau:

- Flyer là hình thức tiếp thị truyền thống, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố công nghệ nào. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp trong những trường hợp không bị chi phối bởi công nghệ kỹ thuật. Điển hình như việc phát tờ rơi cho các chương trình khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, ra mắt sản phẩm mới, mời tham dự sự kiện,...

- Bỏ ra chi phí cao chưa chắc đã mang lại hiệu quả. Bởi đặc điểm của flyer là in trên chất liệu giấy, vì vậy một số người có quan điểm sử dụng loại giấy tốt, đắt tiền thì mới mang lại hiệu quả tiếp thị cao. Tuy nhiên việc thiết kế flyer không chỉ bị ảnh hưởng bởi loại giấy mà còn phụ thuộc vào hình ảnh, màu sắc, bố cục thiết kế,... Ví dụ như khi bạn muốn thiết kế flyer để quảng bá cho sự kiện khai trương cửa hàng, thì thời hạn sử dụng của tờ rơi chỉ tồn tại trong khoảng 72 tiếng. Vì vậy, thay vì chú tâm đến chất lượng giấy in, ta có thể quan tâm đến thông điệp triệp truyền tải hay số lượng in. Vậy nên khi thiết kế tờ rơi, doanh nghiệp nên ưu tiên sự đơn giản, hài hoà. Đặc biệt là phù hợp với chi phí bỏ ra hơn là việc “càng đắt thì càng tốt”.

- Hình thức flyer mang tính thời điểm, nghĩa là sẽ chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nào đó để truyền thông về sự kiện, hay tiếp bị quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

II. Sự khác nhau giữa flyer và brochure

Flyer là một dạng tờ rơi, vì vậy thường được in đơn lẻ với một số lượng lớn. Mục đích sử dụng là để thu hút sự chú ý của công chúng về một sự kiện, sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng truyền thông của doanh nghiệp, thường chứa thông điệp truyền tải rất đơn giản và nhanh chóng.

Phổ biến nhất hiện nay, flyer sẽ được in trên khổ giấy A4 (8.5" x 11" hay 21cm x 29,7cm) để giữ giá thành ở mức ổn định. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn khổ giấy và mặt in khác nhau phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Tờ rơi có thể được phát ở những nơi công cộng đông người, hay được gửi đi như một bưu phẩm tùy vào cách mà chúng được sử dụng. Ngoài ra không có bất kỳ ràng buộc nào về màu sắc, bố cục khi thiết kế một flyer, tuy vậy, bạn vẫn nên nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của tờ rơi là để được chú ý và đọc.

Đối với flyer, đây là hình thức tiếp thị mang tính thời vụ nên thời gian sử dụng, cũng như tuổi thọ tương đối ngắn. Vì vậy loại giấy sử dụng không nhất thiết phải là loại giấy dày, có trọng lượng lớn. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng các chất liệu giấy dày hơn để nó được bền và tốt hơn, nếu bên trong flyer có chứa thông tin sẽ được nhắc đến nhiều lần như: thông số sản phẩm hay các hướng dẫn.

Sự khác nhau giữa flyer và brochure

Brochure hay còn gọi là tài liệu quảng cáo, đây cũng là một hình thức tiếp thị quan trọng có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Nó có thể có các thông số kỹ thuật tương tự như flyer, nhưng đặc biệt hơn hết brochure luôn được in trên cả hai mặt.

Bên cạnh đó, brochure sẽ được in theo dạng một tờ giấy được gấp lại như cuốn sổ bằng nhiều cách gấp khác nhau, với mục đích để tạo ra nhiều mặt trên một tờ giấy và tăng không gian cho các thông tin. Kích thước của một brochure cũng đa dạng hơn. Doanh nghiệp có thể áp dụng các kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

Vì brochure được sử dụng với mục đích đem lại những thông tin sản phẩm, dịch vụ đến gần khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó giúp họ có thể tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm một cách hiệu quả hơn. Vậy nên chất liệu giấy, bố cục, màu sắc của brochure cũng được chú trọng nhiều hơn, cụ thể như chất liệu giấy thường sẽ dày và có trọng lượng nặng hơn flyer.

Brochure được thiết kế bền hơn vì nó được lưu giữ nhiều thông tin hơn và là nơi để giới thiệu cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra với bất kỳ brochure chất lượng nào, cũng đều được in đủ màu và có một số loại bóng từ lớp phủ UV hoặc Aqueous.

Khác với flyer, brochure có thời hạn sử dụng lâu hơn và sẽ không được phân phát một cách tự do, mà các tài liệu quảng cáo này sẽ chỉ được nhân viên bán hàng cung cấp sau khi một số khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ. Bởi vì, brochure có xu hướng độc quyền hơn và chi phí để làm ra nó cũng có phần cao hơn so với tờ rơi quảng cáo. Thông qua chất lượng thiết kế của một brochure, khách hàng cũng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín của thương hiệu. Bởi vì mục đích cuối cùng của brochure là giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, làm nổi bật dịch vụ hoặc quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu với các khách hàng.

III. Vai trò của flyer trong chiến dịch Marketing

Vai trò của flyer trong chiến dịch Marketing

- Lan truyền thông điệp rộng rãi: Không phải bất cứ ai cũng có đủ điều kiện, nhu cầu truy cập Internet liên tục. Khi đó họ sẽ khó bắt gặp và theo dõi được những quảng cáo, hình ảnh bằng những hình thức tiếp thị thông qua các trang mạng xã hội (Facebook, Youtube, Instagram,...) và kênh thương mại điện tử. Với flyer, hình thức tiếp thị này sẽ đảm bảo có thể lấp đầy những khoảng cách nhằm mục đích kéo khách hàng đến gần hơn với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Flyer còn có độ phủ sóng rộng rãi để cung cấp thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua hình thức trực tiếp (phát tận tay) hay gián tiếp (gửi qua hòm thư) để ai cũng có thể biết đến.

- Tăng độ nhận diện thương hiệu: Với hình thức flyer, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau trên diện rộng. Từ đó có thể tăng khả năng ghi nhớ, độ nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng. Thông qua flyer, doanh nghiệp có thể cho khách hàng thấy được độ uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này giúp dễ dàng tăng nhận thức và lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng tìm đến và tin dùng.

- Giúp giảm chi phí quảng cáo: Thông thường chi phí bỏ ra để thiết kế, sản xuất flyer tương đối thấp so với các hình thức in ấn tiếp thị khác, ngay cả khi đã lựa chọn chất liệu in cao cấp. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, flyer còn giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng khá lớn trên diện rộng. Chứng tỏ hình thức phát tờ rơi cũng không hề thua kém các hình thức tiếp thị truyền thông như hiện nay.

- Dễ dàng đo lường thành công: Đôi khi sẽ có vài hình thức tiếp thị khó đo lường được mức độ hiệu quả, khi đó doanh nghiệp sẽ không biết được mình đã sử dụng đúng chiến lược truyền thông hay chưa. Tuy nhiên khi doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua hình thức flyer thì việc đo lường mức độ thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bằng cách đo lượng khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ hay thực hiện các cuộc khảo sát về độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu. Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường được mức độ thành công của hình thức tiếp thị flyer trong chiến dịch truyền thông.

- Theo đuổi mục tiêu dài hạn: Với một vài hình thức tiếp thị trên các phương tiện truyền thông đại chúng (phát thanh, truyền hình,...) thường sẽ được phát trong một khoảng thời gian nhất định với thời lượng ít và thời gian hiện hữu ngắn. Tuy nhiên khi sử dụng hình thức flyer, các nhược điểm này sẽ được khắc phục một cách tối ưu. Khi doanh nghiệp sử dụng tiếp thị đúng cách, đúng khu vực thì mức độ hiệu quả sẽ cao. Bên cạnh đó còn đảm bảo mức độ phủ sóng của doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi, tiếp cận được với rất nhiều phân khúc khách hàng tiềm năng và mang lại mục tiêu dài hạn cho doanh nghiệp.

IV. Kích thước tiêu chuẩn của flyer

Kích thước tiêu chuẩn của flyer

- Kích thước A3 (29,7cm x 43cm): Kích thước này sẽ là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn như: siêu thị, trung tâm thương mại,... Vì là khổ giấy có kích thước lớn sẽ giúp tiếp thị, quảng bá được đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và các mặt hàng khác nhau cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhờ vậy khi mô tả trên flyer các thông tin sẽ đầy đủ, rõ ràng hơn giúp khách hàng dễ nắm bắt được các thông tin cần thiết.

- Kích thước A4 (21cm x 29,7cm): Kích thước này được lựa chọn rất nhiều bởi các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Bởi sự tiện lợi, kích thước vừa phải, dễ tiếp thị và truyền tải thông tin đến khách hàng. Không những vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn khổ giấy A4 vừa gần gũi với khách hàng, vừa đảm bảo có đủ không gian cho các thông tin cần thiết, không quá thiếu cũng không quá dư.

- Kích thước A5 (10,5cm x 14,8cm/ 14,8cm x 21cm): Kích thước này thường được sử dụng để tiếp thị về một loại sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình khuyến mại từ doanh nghiệp, cũng như là một sự kiện nhỏ. Vì không gian cung cấp thông tin bị hạn chế nên kích thước này phù hợp sử dụng cho những quảng bá, sự kiện không cần chứa quá nhiều thông tin.

- Kích thước DL (21cm x 9,9cm): Kích thước này bằng 1/3 kích thước khổ giấy A4 thông thường. Với kích thước DL, mẫu thiết kế sẽ có phần nhỏ gọn, thanh mảnh, tiện lợi hơn khi nằm trong những phong bì để gửi tới khách hàng, người dùng. Kích thước này sẽ phù hợp sử dụng cho những quảng cáo dịch vụ, hay những dịp mời sự kiện của doanh nghiệp,...

- Kích thước vuông (20cm x 20cm/ 10cm x 10cm): Kích thước này phù hợp sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo qua thư trực tiếp, hay phát tận tay khách hàng. Vì nó có phần nhỏ gọn và tiện lợi hơn so với các kích thước khác, điều này sẽ làm nổi bật hơn so với những loại tờ rơi thông thường.

V. Lưu ý để thiết kế flyer ấn tượng, thu hút

Lưu ý để thiết kế flyer ấn tượng, thu hút

1. Yếu tố cần có của fyler

- Tiêu đề flyer: Đây là dòng tấn công đầu tiên trên tờ rơi của bạn mà khách hàng sẽ đọc được. Hãy nghĩ về những gì bạn muốn họ khám phá, tìm hiểu nhất từ ​​flyer để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy.

- Nội dung flyer: Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng khi nói đến một tờ rơi. Hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng các câu văn dài hay một đoạn văn bản lớn. Điều này sẽ làm cho flyer trở nên nhàm chán, khách hàng sẽ cảm thấy như họ đang đọc một cuốn sách hơn là một tờ rơi quảng cáo. Để đảm bảo rằng tờ rơi của bạn trông sinh động, bắt mắt và đầy thú vị; bạn nên giảm các khái niệm thành những câu văn ngắn, đơn giản, dễ hiểu.

- Thiết kế tổng thể: Đây cũng là một yếu tố quan trọng vì nó bổ sung cho thông điệp bạn muốn truyền tải và giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Sử dụng các loại hình ảnh, đồ họa, biểu tượng, biểu trưng và màu sắc đa dạng, hài hòa để gây ấn tượng cho người xem. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên sử dụng những yếu tố tao nhã, đơn giản và dễ nhìn để người xem không bị quá rối mắt và lộn xộn.

2. Sử dụng kiểu chữ

Flyer là hình thức tiếp thị thông tin đến người dùng chủ yếu bằng văn bản, vậy nên việc lựa chọn font chữ phù hợp, dễ đọc khi thiết kế flyer là rất quan trọng. Mỗi kiểu font sẽ mang đến cho người xem cảm xúc và hiệu quả truyền thông khác nhau, tương ứng với bối cảnh và mục đích kinh doanh riêng của từng ngành hàng. Thông thường sẽ có 3 kiểu font cơ bản: Serif - kiểu chữ có chân, Sans-serif, Script, Decorative.

3. Lựa chọn màu sắc

Flyer là một dạng quảng cáo phổ biến vì chi phí tương đối rẻ và chất lượng in ấn luôn ở mức trung bình. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức in trắng đen khá đơn giản để có thể tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên ở mức độ thẩm mỹ và hiệu quả mang lại cho ta thấy, hình thức tiếp thị flyer thực sự có tác dụng khi được thiết kế hài hoà và in màu.

Mỗi màu sắc đều mang lại những cảm xúc và tiếng nói riêng như: màu đỏ có khả năng tăng sự thèm ăn của người xem, nó được ứng dụng với một số thương hiệu ăn uống; màu xanh dương mang lại cảm giác yên bình, tin cậy nên được sử dụng với một số thương hiệu về mạng xã hội hay ngân hàng. Điều đó cho thấy, bạn nên lựa chọn màu sắc vừa phù hợp cho flyer, vừa phù hợp với ngành hàng đang kinh doanh.

4. Hình ảnh minh họa

Một câu nói khá hay đó là: “Một hình ảnh đắt giá có ý nghĩa hơn vạn câu chữ”. Và thường thì người xem chỉ dành ra 5 giây để đưa ra quyết định tiếp tục đọc một flyer hay không. Vậy nên, bạn cần tận dụng tâm lý này để thiết kế hình ảnh minh hoạ cho flyer, giúp họ dễ nắm bắt nhanh thông tin và sẽ tiếp tục hành động nếu phù hợp.

5. Định dạng file lưu

Thường sẽ có 2 loại định dạng file chính: JPG và PNG. Với JPG, đây là loại file ưu tiên cho các thiết kế sử dụng hình ảnh chụp hoặc có nhiều chi tiết. Riêng với file PNG thì ưu tiên cho các thiết kế sử dụng nhiều dải màu, text và đường, khối.

Mỗi định dạng file lưu sẽ có một cách sử dụng riêng cũng như những lưu ý riêng. Bạn nên cân nhắc trước khi lưu để lựa chọn loại định dạng cho phù hợp với thiết kế của flyer.

6. Chất liệu giấy in flyer

- Giấy Couche: Đây là loại giấy có chất lượng tốt, độ bám mực cao giúp cho chất lượng in rõ ràng và sắc nét hơn. Bên cạnh đó, giấy Couche có bề mặt bóng, mịn, bắt sáng tốt. Loại giấy này còn có thể in cả hai mặt và mang lại hiệu quả quảng cáo cao, vì vậy được sử dụng khá phổ biến để in flyer. Giấy Couche đa dạng về chủng loại như: C100, C120, C150, C200, C250, C300 và có định lượng vào khoảng 90 - 210g/m2. Người dùng thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2.

- Giấy Kraft: Đây là một loại giấy tái chế, mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây. Loại giấy này có một mặt bóng, giấy có màu nâu sẫm và chất lượng in ấn không cao. Do dó, giấy Kraft thường không được các doanh nghiệp sử dụng nhiều để in flyer. Tuy nhiên, một số cơ sở in ấn vẫn sử dụng loại giấy này để in flyer tuyên truyền cho các chiến dịch bảo vệ môi trường, hay các sản phẩm tái chế, tái sử dụng.

- Giấy Duplex: Đặc điểm của loại giấy này là có một mặt trắng, láng mịn gần giống với giấy Bristol; mặt còn lại thường có màu sẫm và hơi sần như giấy bồi. Giấy Duplex thường được dùng để in cho các hộp sản phẩm có kích thước hơi lớn, cần có độ cứng và chắc chắn bởi định lượng của nó thường trên 300g/m2.

- Giấy Bristol: Đây là loại giấy có bề mặt hơi bóng, láng mịn, độ bám mực tốt vừa phải, sử dụng in offset đẹp. Giấy Bristol thường được dùng để in hộp mỹ phẩm, dược phẩm, flyer, brochure, card visit, poster , thiệp mời,... Định lượng thường thấy của loại giấy này là 230 - 350g/m2.

- Giấy Ford: Đây là loại giấy có bề mặt nhám, độ bám mực tốt. Loại giấy này khá phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 sử dụng trong các tiệm in ấn, photocopy. Giấy Ford đa dạng về định lượng như: 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2.

- Giấy Crytal: Đây là loại giấy có một mặt rất láng bóng, gần giống như được phủ một lớp keo bóng và mặt còn lại khá nhám. Giấy Crytal thường được xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

VI. Ý nghĩa Flyers trong kỳ thi Cambridge English

Ý nghĩa Flyers trong kỳ thi Cambridge English

1. Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Anh - Flyers

Chứng chỉ Flyers là chứng chỉ tiếng Anh do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của trường Đại học Cambridge tổ chức. Đây là cuộc thi có cấp bằng thuộc chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE), chứng chỉ học sinh nhận được đều là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Bài thi sẽ tương tự như một bài thi thật, nhưng sẽ không có đậu rớt. Tuy nhiên chất lượng và uy tín luôn được đảm bảo nhằm xác định chính xác trình độ tiếng Anh của học sinh khi tham gia bài thi.  

Chứng chỉ Flyers được đề cập đến là A2 - Flyers, nằm trong bộ ba các bài kiểm tra của chương trình thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, Flyers sẽ là phần thứ 3 của kỳ thi. Bài thi sẽ được thực hiện để kiểm tra cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của học sinh. Với mục đích giúp các em học sinh bậc tiểu học và cấp 2 cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình, Bên cạnh đó giúp các em trang bị những kỹ năng cần thiết trong việc giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả, thông qua các bài thi thuộc các chủ đề quen thuộc.

Sau khi vượt qua bài thi thứ 3 của cấp độ tiếng Anh cho trẻ, đồng nghĩa các em đã đạt được trình độ cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế có thể giao tiếp, nói và viết bằng tiếng Anh tương đối tốt. Đây là bậc cao nhất trong 3 bài thi (gồm có Starters, Movers, Flyers) của chương trình Cambridge English - Young Learners dành cho học sinh bậc tiểu học và cấp 2.

2. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Flyers

Chứng chỉ Flyers của chương trình Cambridge English nằm trong hệ thống chứng chỉ Young Learners English Test (YLE). Thông qua bài thi này sẽ đánh giá được trình độ tiếng Anh của học sinh. Vì vậy khi sở hữu chứng chỉ Flyers, các học sinh sẽ nhận được những giá trị, lợi ích như:

- Chứng chỉ có giá trị quốc tế được cấp bởi Cambridge English.

- Có lợi thế trong các kỳ tuyển sinh vào lớp chuyên Anh.

- Thước đo chuẩn thể giới đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của học sinh.

- Đảm bảo điều kiện cần cho một số chương trình đào tạo ở các trường.

- Học sinh có thể đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Anh cơ bản.

- Có đủ khả năng để tự giới thiệu bản thân, cũng như trả lời các câu hỏi về lý lịch cá nhân.

- Tự tin hơn trong việc kết bạn, giao tiếp với người nước ngoài khi sử dụng tiếng Anh.

3. Quy định về bài thi Flyers Cambridge English

Bài thi Flyers Cambridge English sẽ có hình thức là thi trên giấy với thời gian làm bài trong khoảng 1 giờ 15 phút. Tổng cộng sẽ có 3 bài thi cần hoàn thành với cấp độ CEFR.

Xem thêm:

>> Infographic là gì? Cách thiết kế Infographic kèm các mẫu đẹp, thu hút

>> Cộng tác viên (CTV) là gì? Các công việc và kỹ năng cần có của CTV

>> Product Owner là gì? Vai trò của Product Owner trong dự án

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về khái niệm của flyer và những lưu ý quan trọng khi thiết kế flyer ấn tượng. Chúc bạn thành công hơn nữa trong công việc, và đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hay nhé!

Nguồn tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Flyer_(pamphlet)


vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/flyer-la-gi-kich-thuoc-va-kinh-nghiem-thiet-ke-flyer-thu-hut-nhat-533

Tin tuyển dụng mới nhất