Kết quả ứng tuyển

Học Dược, Sẽ làm gì ở Tập Đoàn Bán lẻ Thế Giới Di Động?

10/06/2021 - Lượt xem: 467

Nhắc đến Tập đoàn Thế Giới Di Động, nhiều người vẫn nghĩ rằng đây là hệ thống chuỗi các siêu thị bán về mặt hàng điện tử, điện thoại, tủ lạnh, gia dụng và hàng hóa thực phẩm…. Vì những người anh lớn như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bán lẻ sau nhiều năm.

Nhà Thuốc An Khang vượt mốc 100 shop

Người “em út” ra đời năm 2018, sau hơn 3 năm Nhà thuốc An Khang đã và đang từng bước phát triển, dần thực hiện hóa sứ mệnh nhân văn chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Đến hiện nay, Nhà thuốc An Khang đã vượt mốc 100 shop và phủ sóng khắp hơn 22 tỉnh thành, dần khẳng định tên tuổi của mình.


Đến đây thì các bạn đã đoán được câu trả lời cho câu hỏi “Học dược, sẽ làm gì ở Tập đoàn Thế Giới Di Động” rồi chứ, đúng vậy - Nhà thuốc An Khang sẽ là “ngôi nhà chung” chờ đón bạn đó, không chỉ Dược sĩ, ở An Khang còn có các Bộ phận Chức năng Chuyên môn, Chuyên viên Ngành hàng/mua hàng, Nhân viên Kho, Đào Tạo,... đều tạo nên một bức tranh Nhà thuốc An Khang muôn màu muôn vẻ.

Sinh viên Dược sẽ làm gì ở Nhà thuốc An Khang?


Trưởng ca Nhà thuốc

Được làm chủ Nhà thuốc? đúng vậy bạn không nghe lầm đâu! Chiếc job cực “ngon, xịn, mịn’ này dành cho Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học trở lên, có trên 01 năm kinh nghiệm quản lý nhà thuốc bên ngoài và nếu có chứng chỉ hành nghề Dược sẽ là “tấm vé” ưu tiên đấy!

>> Xem thêm mô tả công việc và đăng ký tại: Trưởng Ca Nhà thuốc An Khang

Dược sĩ Tư Vấn - Nhân viên Bán thuốc

Đây là việc làm quá đỗi quen thuộc với chúng ta, hình ảnh Dược sĩ làm việc tại nhà thuốc luôn rất dễ bắt gặp. Đây cũng là công việc được rất nhiều bạn trẻ theo ngành Dược lựa chọn, bởi lẽ thông qua quá trình làm việc này, họ sẽ có được kinh nghiệm và là điều kiện để Dược sĩ lấy kinh nghiệm cho chứng chỉ hành nghề của mình.

>> Xem thêm mô tả công việc và đăng ký tại: Dược Sĩ Tư Vấn An Khang

Nhân viên Kho Dược Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang rất muôn màu muôn vẻ. Mọi thứ bạn làm đều sẽ bắt đầu từ những giá trị của công việc bạn yêu. Dù trực diện hay âm thầm thì đó cũng sẽ mang lại cho bạn niềm say mê trong công việc. 

Kho Dược của An Khang chính là những người âm thầm như thế! Họ luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày từng giờ, để luôn hỗ trợ nhập/xuất thuốc theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng đến nhà thuốc đến khách hàng.

>> Xem thêm mô tả công việc tại: Nhân viên Kho Dược Nhà thuốc An Khang

Dược Sĩ Chuyên Môn

Dược Sĩ Chuyên Môn là một vị trí đặc biệt khi điều kiện ứng tuyển là Dược Sĩ Đại Học trở lên và bạn phải có Chứng chỉ hành nghề Dược. Đây sẽ là bước đệm cho sự thăng tiến trong sự nghiệp nếu bạn có mong muốn gắn bó lâu dài với Nhà thuốc An Khang.

>> Xem thêm mô tả công việc và đăng ký tại: Dược Sĩ Chuyên Môn

Ngành Dược đang giữ một vai trò rất quan trọng, là một cầu nối không thể thiếu trong hệ thống khám chữa bệnh. Cầm tấm bằng dược trên tay, tìm kiếm cho mình một công việc yêu thích, phù hợp và làm tròn giá trị nhân văn của ngành Dược đó là chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

An Khang sẽ là nơi giúp bạn hoàn thiện sứ mệnh nhân văn ấy. Ở An Khang, mỗi Khách hàng là một người thân, và nhân viên An Khang có 1 văn hóa Vitamin 5C làm nên sự khác biệt “Chủ động - Cười - Chào - Chăm sóc - Cảm ơn”.

Nhà Thuốc An Khang đang từng bước tới gần hơn với sức khỏe Người dân Việt Nam. Với quy mô phát triển mạnh mẽ, Nhà thuốc An Khang chính là nơi các bạn có thể tin tưởng theo đuổi. Còn chờ gì nữa mà chưa Ứng tuyển nhỉ!

Việc làm Dược Sĩ - đến Nhà thuốc An Khang

Lâu dài ổn định - môi trường thân thiện

Đăng ký việc làm Dược sĩ tại nhà Thuốc An Khang ngay hôm nay!

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/hoc-duoc-se-lam-gi-o-tap-doan-ban-le-the-gioi-di-dong-182

Tin tuyển dụng mới nhất