KHỐI KHO VẬN TẬP ĐOÀN THẾ GIỚI DI ĐỘNG MỞ TUYỂN 1000 NHÂN VIÊN VỚI NHIỀU ĐÃI NGỘ CỰC KÌ HẤP DẪN

05/07/2022 - Lượt xem: 1137

Là khối “hậu phương” vững chắc, cung ứng khối lượng hàng hóa khủng cho các hệ thống chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Nhà Thuốc An Khang và chuỗi siêu thị AVA trên khắp các tỉnh thành, Kho Trung Tâm Bách Hóa Xanh liên tục mở ra đợt tuyển dụng với số lượng lên đến 500 nhân viên tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận, Cần Thơ, Long An, Bến Tre, Hậu Giang, Hà Nội, Hải Phòng,....

1. Không yêu kinh nghiệm, bằng cấp. Bao la vị trí để bạn tha hồ lựa chọn

Không yêu kinh nghiệm, bằng cấp. Bao la vị trí để bạn tha hồ lựa chọn

Tại Kho, công việc của bạn tại là tiếp nhận, sắp xếp, soạn hàng, chia hàng theo đơn đặt hàng của siêu thị, nhà thuốc. Bên cạnh đó, với các vị trí tài xế, bạn có thể quan tâm đến vị trí giao nhận. Dưới đây là tổng hợp các vị trí của Khối Kho Vận MWG:

KHO TRUNG TÂM BÁCH HÓA XANH

Nhân viên Kho Trung Tâm Bách Hóa Xanh

Nhân viên Kho Sơ Chế Ca Đêm Bách Hóa Xanh

Nhân viên Giao Nhận Kho Trung Tâm Bách Hóa Xanh (Có bằng B2 trở lên)

Nhân viên Kho Lạnh Bách Hóa Xanh

KHO TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY XANH

Nhân viên Kho Trung Tâm Điện Máy Xanh

Nhân viên Giao Nhận Kho Trung Tâm Điện Máy Xanh (Có bằng B2 trở lên)

KHO TRUNG TÂM THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Nhân viên Kho Trung Tâm Thế Giới Di Động

KHO DƯỢC NHÀ THUỐC AN KHANG

Nhân viên Kho Dược Nhà Thuốc An Khang (có bằng trung cấp dược trở lên)

Nhân viên Kho Dược Nhà Thuốc An Khang (lao động phổ thông)

KHO DƯỢC NHÀ THUỐC AN KHANG

KHO TRUNG TÂM AVA

Nhân viên Kho Trung Tâm AVA

2. Đãi ngộ hấp dẫn, công việc ổn định, lâu dài

Người lao động khi làm việc tại các Khối Kho Vận MWG sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ cơ bản như: Ký hợp đồng lao động chính thức, hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm như Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Thất Nghiệp, chính sách nghỉ phép năm. Đặc biệt, thu nhập lên đến 10 triệu đồng hoặc hơn nếu như năng suất tăng, thưởng Tết lên đến 3 tháng thu nhập trung bình. MWG cam kết với người lao động, lương thưởng luôn luôn đúng hạn.

Đãi ngộ hấp dẫn, công việc ổn định, lâu dài

Bên cạnh đó, để tạo cơ hội cho nhân viên phát triển, thăng cấp. Công ty luôn mở rộng các kỳ thi thăng cấp lên các vị trí cao hơn như Giám Sát - Điều Phối, Trưởng Nhóm,... nếu như bạn hoàn thành tốt công việc và đủ thâm niên.

Thế Giới Di Động đang tuyển dụng khối tuyển nhân viên kho với nhiều công việc hấp dẫn đang đợi bạn!

3. Đảm bảo an toàn lao động và đầy đủ các công cụ hỗ trợ

Chúng tôi luôn ưu tiên an toàn lao động lên hàng đầu bằng việc bố trí không gian làm việc thoáng mát, gọn gàng cùng rất nhiều những công cụ hỗ trợ nhằm giảm tải sức người như xe nâng, xe đẩy hàng,... Ngoài ra, để lấy hàng, Nhân Viên Kho sẽ sử dụng App dành riêng cho Khối Kho Vận với những thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Đảm bảo an toàn lao động và đầy đủ các công cụ hỗ trợ

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 công việc ổn định gia nhập ngay Khối Kho Vận MWG, bạn sẽ được đào tạo bài bản và hỗ trợ để làm quen với công việc. Rất nhiều các vị trí đang chờ đợi bạn, hãy chọn vị trí và đăng ký ngay tại:
https://tgdd.vn/khoikhovanmwg

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/khoi-kho-van-tap-doan-the-gioi-di-dong-mo-tuyen-1000-nhan-vien-voi-nhieu-dai-ngo-cuc-ki-hap-dan-507

Tin tuyển dụng mới nhất