Kết quả ứng tuyển

Khởi nghiệp Bách hóa XANH - Trở thành nhà Quản lý chỉ sau 3 tháng

30/03/2021 - Lượt xem: 305

Chương trình Quản trị viên tiềm năng với tên gọi Khởi nghiệp Bách Hoá Xanh 2021 chính thức khởi động nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, năng động, có kiến thức chuyên môn để trở thành Nhà quản lý Bách hóa XANH tương lai. Đây là một cơ hội giúp các bạn có thể trở thành quản lý nhanh nhất chỉ sau 3 tháng. Chi tiết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Khởi Nghiệp Bách hóa XANH - Con đường ngắn nhất trở thành Store Manager tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

"Khởi nghiệp Bách hóa XANH" là chương trình mới toanh dành cho các bạn trẻ nuôi ước mơ khởi nghiệp và mong muốn làm chủ. Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi và làm việc chung với những người giỏi nhất, từ đó trau dồi các kỹ năng quan trọng và phát triển bản thân đến mức tốt nhất.

“ Hãy mang tài năng và niềm tin đến với Bách Hóa Xanh để phát triển sự nghiệp của bạn ! “

Lộ trình tuyển chọn khai phá năng lực của ứng viên

Sau 5 năm ra đời, Bách hóa XANH đã liên tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng và đồng thời tiếp tục phát triển đội ngũ quản lý. Chương trình “Khởi nghiệp Bách hóa XANH” chính thức khởi động mùa 1 kéo dài từ 3-6 tháng trong năm 2021 và nhận hồ sơ từ 29/3/2021 - 20/4/2021 dành cho các ứng viên:
- Ứng viên tốt nghiệp từ Cao Đẳng/ Đại Học, dưới 40 tuổi.
- Bắt buộc có trên 01 năm kinh nghiệm làm Quản lý trong ngành bán lẻ, FMCG, dịch vụ.
- Có thể làm việc ở nhiều khu vực trên các tỉnh thành Việt Nam.
- Yêu thích phục vụ khách hàng, đề cao việc mang đến bữa ăn ngon cho khách hàng.
Thân thiện, chăm chỉ, không ngại khó các công việc nội trợ, sơ chế thịt cá…
Có kinh nghiệm quản lý dẫn dắt đội nhóm, thành thạo vi tính VP.
- Có kiến thức về thị trường bán lẻ, ngành thực phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng..."Thế Giới Di Động không có quan niệm sống lâu lên lão làng như nhiều tổ chức, công ty khác, hễ cá nhân nào đó giỏi, đủ tầm, đủ đức sẽ có vị trí phù hợp và xứng đáng với công lao đóng góp, kể cả cương vị quản lý cao nhất của toàn bộ hệ thống”, ông Trần Kinh Doanh, tổng giám đốc Bách hóa XANH nhấn mạnh.

Chương trình sẽ vạch ra một lộ trình rõ ràng và minh bạch để các ứng viên có thể tự mình trải nghiệm được nhiều thử thách nhất có thể từ đó hiểu rõ hơn về văn hóa công ty, phương pháp làm việc sao cho hiệu quả nhất, cách giải quyết khi đối mặt với khiếu nại của khách hàng,... Bên cạnh đó bạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ quản lý tại mô hình bán lẻ.

Với định hướng tìm kiếm các nhà quản lý trong tương lai, lộ trình tuyển chọn đã được thiết kế kỹ lưỡng để giúp người lao động vừa trải nghiệm vừa có cơ hội để thể hiện năng lực. Không chỉ có việc làm, các cá nhân tham gia tuyển dụng chương trình (kể cả lao động đang làm việc tại Bách hoá Xanh) còn được đào tạo về văn hóa công ty, tay nghề, các kỹ năng mềm, các khóa đào tạo “tân quản lý”,... với mức thu nhập tương ứng với từng vị trí như đã thỏa thuận khi đăng ký tham gia chương trình. Sau thời gian trên, các ứng viên sẽ tham gia kỳ thi tuyển dụng quản lý.

Cuối cùng ứng viên sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị và trở thành một người quản lý đại tài của Bách hóa XANH.

Bạn có năng lực và quyết tâm trong công việc, con đường thăng tiến rộng cửa cho tất cả các ứng viên

Chương trình “Khởi nghiệp Bách hóa Xanh” mở ra không chỉ giúp người lao động trẻ tìm kiếm việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty chuyên về bán lẻ hàng đầu Việt Nam, mà còn là cơ hội để vươn lên. Thách thức cũng nhiều hơn khi các bạn làm việc với vai trò là một nhà Quản lý của siêu thị vì thế đòi hỏi các bạn phải tự học hỏi và thực hành để khẳng định chính mình. 

Bách hóa XANH rất hào hứng chào đón các nhà quản lý trẻ năng động và nhiệt huyết tham gia chương trình “ Khởi nghiệp Bách Hóa Xanh”. Ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình:
Thời gian diễn ra: Mùa 1 nhận hồ sơ từ 29/3/2021 - 20/4/2021
- Xem chi tiết chương trình và đăng ký tham gia ngay tại: https://vieclam.thegioididong.com/khoi-nghiep-bach-hoa-xanh

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/khoi-nghiep-bach-hoa-xanh-tro-thanh-nha-quan-ly-chi-sau-3-thang-166

Tin tuyển dụng mới nhất