LỄ KÝ KẾT MOU - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG

12/05/2022 - Lượt xem: 200

An Khang đồng hành cùng sinh viên - Chắp cánh hành trình sự nghiệp Dược


Sáng ngày 10/05/2022, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Khang Pharma và Khoa Dược - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai những dự án tiếp bước tương lai cho thế hệ trẻ đang theo học ngành Dược của Trường.


Buổi ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với sự chứng kiến từ Ban giám hiệu nhà trường, các Thầy/Cô, Quý đối tác và các bạn sinh viên, mở ra một chặng đường chắp cánh hành trình sự nghiệp cho các bạn sinh viên của Trường.

Đi cùng với buổi lễ ký kết, Workshop "Định hướng nghề nghiệp sinh viên ngành Dược" được tổ chức giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận những vị trí nghề nghiệp sau khi ra trường cũng như cơ hội việc làm tại chuỗi Nhà thuốc An Khang - thuộc Tập Đoàn Thế Giới Di Động.


Công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang Pharma (Nhà thuốc An Khang) xin chân thành cảm ơn Quý Nhà Trường cùng Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên. Hy vọng, đây sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc trong mối quan hệ giữa 2 bên để mang đến những cơ hội việc làm uy tín và chất lượng cho các bạn.

Hành trình kết nối và giao lưu giữa các Trường đào tạo Dược và Nhà thuốc An Khang sẽ không dừng lại. Công ty sẽ tiếp tục mang những cơ hội việc làm Dược Sĩ đến với các bạn sinh viên khắp đất nước Việt Nam.

=============

NHÀ THUỐC AN KHANG - CHUỖI NHÀ THUỐC THUỘC TẬP ĐOÀN BÁN LẺ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TUYỂN 3000 DƯỢC SĨ TOÀN QUỐC

> Chỉ cần bạn Yêu nghề Dược - chú trọng phục vụ khách hàng, tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH Dược

> Văn hóa doanh nghiệp lâu đời, môi trường làm việc yêu thương và hỗ trợ đồng đội

> Đào tạo chuyên môn miễn phí liên tục, nâng cao tay nghề và kỹ năng mềm

> Cùng rất nhiều phúc lợi hấp dẫn chỉ dành riêng cho “người nhà” MWG, ứng tuyển ngay hôm nay! Tất cả vị trí có tại: vieclam.nhathuocankhang.com

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/le-ky-ket-mou-truong-dai-hoc-cong-nghe-mien-dong-465

Tin tuyển dụng mới nhất