Kết quả ứng tuyển

MV "Cảm ơn Ứng viên" - Món quà tâm huyết từ nhà Tuyển MWG

16/01/2021 - Lượt xem: 747

"Cảm ơn Ứng viên" là MV (Music Video) tâm huyết đến từ nhà Tuyển MWG như là lời tâm sự, lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả nhân viên, ứng viên sau một năm đầy thách thức.


Một năm 2020 đầy những biến động từ dịch bệnh, thiên tai, nhiều công ty phải đóng cửa hay cắt giảm nhân viên, MWG là vẫn nơi tạo ra những rất nhiều cơ hội việc làm, mở rộng "vòng tay" đón chào các ứng viên. MV tái hiện được những hoàn cảnh thật vì dịch covid mà phải lao đao tìm cơ hội việc làm để lắng lo cho cuộc sống của họ.Dù cho thách thức là vậy, MWG vẫn không "bỏ rơi" một nhân sự nào, vẫn đảm bảo cho nhân viên có mức lương ổn định, đảm bảo cuộc sống ấm no cho toàn bộ nhân viên. Những hoàn cảnh khó khăn cũng được hỗ trợ hết mình từ phía công ty và toàn thể nhân viên đúng như một trong năm Giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Thế giới di động vẫn luôn đi theo: "Yêu thương và Hỗ trợ đồng đội".


Những thăng trầm của mùa covid vẫn còn đọng lại, nhà Tuyển cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình Tuyển dụng. Từ việc tìm kiếm ứng viên đến việc mời phỏng vấn và phỏng vấn, tất cả đều phải đảm bảo được sự an toàn của ứng viên cũng như người phỏng vấn. Đặc biệt, nhà Tuyển vẫn đã nỗ lực gạt bỏ mọi rào cản này để lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất.

Đúng như tên gọi của MV lần này là "Cảm ơn ứng viên", đội ngũ Tuyển dụng muốn gửi gắm lời cảm ơn ứng viên đã luôn đồng hành, luôn nỗ lực, không từ bỏ, luôn tin cậy MWG là điểm đến để được cống hiến, được có cơ hội phát triển bản thân mình hơn.

Ngoài ra, đại diện các anh chị chuyên viên Tuyển dụng cũng chân thành gửi đến hai từ "Xin lỗi" ứng viên vì đã phải chờ đợi hồi âm chưa kịp thời dù rằng Phòng Tuyển dụng cũng đã nỗ lực ngày đêm để có thể "trọn vẹn" với từng ứng viên của mình nhất. “Nhân viên là tài sản của doanh nghiệp và tài sản quý  giá nhất của tuyển dụng chính là các bạn ứng viên”, Anh Mạnh Đức, chuyên viên Tuyển dụng bồi hồi chia sẻ.

Cuối MV là ca khúc "Cảm ơn" được vang lên như là lời cảm ơn từ phòng Tuyển dụng dành đến tất cả nhân viên và ứng viên đã luôn tin tưởng để lựa chọn MWG, đã luôn âm thầm chờ đợi, đã yêu thương mà gắn bó và đã nỗ lực không buông bỏ. Cảm ơn bạn đã cho MWG được sống những ngày "rất xanh" trên hành trình viết tiếp giấc mơ trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Hãy cùng xem MV tâm huyết này từ nhà Tuyển MWG bạn nhé!

Link full clip: https://www.facebook.com/737697872922510/videos/426016698535722

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/mv-cam-on-ung-vien-mon-qua-tam-huyet-tu-nha-tuyen-mwg-159

Tin tuyển dụng mới nhất