Kết quả ứng tuyển

MWG| Thế Giới Di Động xuất sắc nằm trong Top 5 trên danh sách 20 doanh nghiệp CNTT dẫn đầu về doanh thu trong năm 2019

13/03/2020 - Lượt xem: 348

Thế Giới Di Động xuất sắc nằm trong Top 5 trên danh sách 20 doanh nghiệp CNTT dẫn đầu về doanh thu trong năm 2019


Theo thông tin mình vừa đọc từ ICTNews sáng nay (5/1), năm 2019 Thế Giới Di Động đã xuất sắc nằm trong Top 5 trên danh sách 20 doanh nghiệp CNTT (Công nghệ thông tin) dẫn đầu về doanh thu bên cạnh các tên tuổi lớn khác như Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, Samsung Electronics Việt Nam Bắc Ninh, Viettel và VNPT.

Cụ thể, trong Top 20 này bao gồm những doanh nghiệp CNTT sau:

1. Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

2. Samsung Electronics Việt Nam Bắc Ninh.

3. Viettel.

4. VNPT.

5. Thế Giới Di Động.

6. Canon Việt Nam.

7. Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông.

8. Sài Gòn Stec.

9. Samsung Electro-Mechanics Việt Nam.

10. Fuhong precision component.

11. FPT Retail.

12. Công ty Cao Phong.

13. Công nghiệp Brother Việt Nam.

14. New wing interconnect technology.

15. Intel products Việt Nam.

16. Jabil Việt Nam.

17. Funing precision component.

18. Si flex Việt Nam.

19. Goertek vina.

10. Dreamtech Việt Nam.

Cho các bạn nào chưa biết thì Top 20 doanh nghiệp CNTT dẫn đầu về doanh thu là một phần trong danh mục Top 20 địa phương và Top 20 doanh nghiệp dẫn đầu về hoạt động công nghiệp CNTT trong cả nước, vừa được bổ sung trong Sách Trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam năm 2019.

Theo đó, ngoài nằm trong Top 20 doanh nghiệp CNTT dẫn đầu về doanh thu thì Thế Giới Di Động cũng nằm trong danh sách 20 doanh nghiệp CNTT dẫn đầu về số lượng lao động và nộp ngân sách nhà nước.

Ngoài ra, Sách Trắng CNTT-TT Việt Nam 2019 cũng cho biết, công nghiệp CNTT tiếp tục là một trong những ngành kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cả nước, luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức 2 con số trong suốt 5 năm qua.

Và trong lĩnh vực công nghiệp này, Bộ Thông tin và Truyền thông đã xác định rõ định hướng chiến lược là phát triển doanh nghiệp công nghiệp số Việt Nam với các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam”.

Bạn mong muốn Thế Giới Di Động sẽ phát triển thêm những lĩnh vực gì, tiềm năng trong tương lai và bạn có ý định sẽ làm việc tại đây hay không?

Nguồn bài: ictnews.vietnamnet.vn

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/mwg-the-gioi-di-dong-xuat-sac-nam-trong-top-5-tren-danh-sach-20-doanh-nghiep-cntt-dan-dau-ve-doanh-thu-trong-nam-2019-30

Tin tuyển dụng mới nhất