Phỏng vấn trực tiếp – Chỉ cần CMND/CCCD là phỏng vấn luôn, bạn đã sẵn sàng?

15/07/2022 - Lượt xem: 1429

Để thuận tiện cho ứng viên trong quá trình phỏng vấn, Bách Hóa Xanh triển khai các cách phỏng vấn online hay phỏng vấn trực tiếp không cần phải đăng ký trước.


Chuẩn bị hồ sơ đơn giản, tinh gọn

Ứng viên tham gia chương trình Phỏng vấn trực tiếp sẽ chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) tới trực tiếp địa điểm để tham gia buổi phỏng vấn. Ngoài ra, bạn cũng cần thêm chiếc smartphone để đăng ký ứng tuyển tại buổi phỏng vấn nhé

Rút ngắn quy trình mời phỏng vấn

Tại buổi phỏng vấn trực tiếp, vì bạn sẽ không cần phải đăng ký trước mà chủ động tới địa điểm phỏng vấn nên bạn sẽ không cần chờ đợi thời gian được mời phỏng vấn nữa. So với việc nếu đăng ký online chờ duyệt hồ sơ từ 7 – 10 ngày, thì những buổi phỏng vấn này thực sự là cơ hội có 1 – 0 – 2 dành cho bạn.

Đối tượng tham gia phỏng vấn trực tiếp

Các bạn trong độ tuổi 18 – 40 (đối với vị trí Kho bán hàng, Thu ngân), sức khỏe tốt, thân thiện, yêu thích công việc phục vụ, mong muốn làm trong môi trường trẻ trung, việc gần nhà bạn, đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau.

Đối với vị trí bảo vệ (tuổi từ 18 – 60), sức khỏe tốt.


Hiện tại với sự phát triển của Bách Hóa Xanh, nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí cũng lớn hơn tại các tỉnh như toàn TP. Hồ Chí Minh, Miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai,…), Miền Tây (Long An, Tiền Giang,…). Sắp tới sẽ có nhiều buổi phỏng vấn trực tiếp dành đến cho các bạn, bạn hãy xem kỹ thời gian, địa điểm để tham gia phỏng vấn dưới đây nhé:

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP - Tuyển dụng cho khu vực: Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh vào ngày 19, 20, 21/7/2022

  • Địa điểm 1: Bách Hoá XANH số 15B, Đường 5C, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân - Kế bên quán Cafe ĐẢO KOI Coffee Garden

Bản đồ: https://goo.gl/maps/joHrP7kbrTspeVgx5

  • Địa điểm 2: Siêu thị Bách hóa XANH F9/1 Vĩnh Lộc, ấp 1, bình chánh

Bản đồ: https://goo.gl/maps/cYbMTXfocZXPe9MK6

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/phong-van-truc-tiep-chi-can-cmnd-cccd-la-phong-van-luon-ban-da-san-sang-518

Tin tuyển dụng mới nhất