SIÊU BÃO TUYỂN DỤNG 3000 CTV/NV BÁCH HÓA XANH TRÊN 25 TỈNH

05/07/2022 - Lượt xem: 903

Việc mở rộng thêm nhiều siêu thị trên 25 tỉnh thành, Bách Hóa Xanh không ngừng chiêu mộ hơn 3000 “chiến binh” Bách Hóa Xanh để đáp ứng nhu cầu lớn này trong năm 2022.

Lấy giá trị “Chất lượng là sống còn” là yếu tố cốt lõi, Bách Hóa XANH luôn nỗ lực thay đổi về chất lượng hàng hóa, thái độ phục vụ để gần gũi hơn với Khách hàng. Để có sự thay đổi này, chiêu mộ và đào tạo đội ngũ nhân viên mới là một điều tất yếu, không thể bỏ qua.

CHƯA CÓ KINH NGHIỆM, ỨNG TUYỂN ĐƯỢC KHÔNG?

Bách Hóa XANH (BHX) luôn mong muốn tìm được ứng viên phù hợp, nếu bạn đã từng có kinh nghiệm bán hàng, điều đó sẽ là điểm cộng. Tuy nhiên, với thái độ cầu thị, yêu thích công việc phục vụ thì nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong độ tuổi từ 18 - 40 hay vừa mới ra trường, ... thì hãy mạnh dạn đăng ký ứng tuyển nhé. Bách Hóa Xanh luôn coi trọng thái độ, và đương nhiên trước khi bạn làm việc chính thức tại siêu thị, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản bởi Phòng Đào tạo. 

ĐA DẠNG CÁC VỊ TRÍ LÀM VIỆC, LINH HOẠT LỰA CHỌN CA 

Để vận hành một cách hiệu quả, ứng viên sẽ được lựa chọn và sắp xếp các vị trí làm việc như Nhân viên Kho bán hàng (FMCG), Nhân viên Kho bán hàng (Fresh), Nhân viên Thu ngân, Nhân viên Bảo vệ siêu thị, Nhân viên ca đêm.


Ngoài các vị trí nhân viên chính thức, mở rộng các vị trí Cộng tác viên cũng đang là một trong những vị trí thu hút rất lớn lượng ứng viên: Cộng tác viên siêu thị, Cộng tác viên Layout, Cộng tác viên ca đêm (Hub) với thời gian linh hoạt và thu nhập dựa vào giờ công của bạn. 

VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI, THĂNG TIẾN CAO

Năm 2021, dù dịch bệnh nhưng MWG vẫn luôn đồng hành cùng tất cả hơn 70.000 nhân viên, không bỏ lại một ai phía sau. Bách Hóa XANH không ngừng tạo điều kiện cho nhân viên có việc làm ổn định, lâu dài, có cơ hội được học hỏi và dần thăng tiến lên các cấp như Quản lý siêu thị, AM,... bằng các kỳ thi tạo sự công bằng giữa các bạn nhân viên.

TUYỂN SỐ LƯỢNG LỚN VÀ LỰA CHỌN NƠI LÀM VIỆC GẦN NHÀ

Chuỗi Bách Hóa XANH hiện tại đang có mặt trên 25 tỉnh thành với gần 2000 cửa hàng kinh doanh trực tiếp. Sự mở rộng ra nhiều tỉnh thành kéo theo việc tuyển dụng số lượng lớn nhân viên, điều này giúp cho việc bạn lựa chọn nơi làm việc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn nghĩ sao nếu sát bên nhà bạn có tuyển dụng nhân viên BHX? 

Nếu đang cần việc làm với môi trường thân thiện, nhiệt tình hoặc muốn tăng thu nhập, hãy nhanh tay đăng ký trước khi tất cả vị trí đều bị lấp đầy nhé: http://tgdd.vn/tuyendungbhx

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/sieu-bao-tuyen-dung-3000-ctv-nv-bach-hoa-xanh-tren-25-tinh-505

Tin tuyển dụng mới nhất