Thăng tiến nội bộ giúp mọi nhân viên có cơ hội gặt hái "Bước tiến trong sự nghiệp"

21/11/2022 - Lượt xem: 725

Một trong những điểm nổi bật tại tập đoàn Thế Giới Di Động đó chính là cơ hội thăng tiến công bằng, minh bạch. 100% nhân viên đều sẽ có cơ hội như nhau khi muốn thăng tiến, phát triển bản thân. Mọi nhân viên nỗ lực làm việc và đồng hành cùng công ty, đều có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn, đặc biệt đối với khối siêu thị Thế giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Nhà Thuốc An Khang,...


Hằng năm tại MWG đều diễn ra các kỳ thi thăng tiến lên cấp quản lý dành cho nhân viên. Thông thường, ở mỗi chuỗi sẽ có 1-2 đợt thăng tiến trong năm. Đây được xem là niềm tự hào và cột mốc nhiều ý nghĩa với mỗi thành viên có niềm tin vào sự phát triển của công ty và chính bản thân mình.“ Thành công là cả một cuộc hành trình chứ không phải là đích đến.” Chỉ cần bạn luôn giữ bản thân cam kết theo các giá trị cốt lõi của công ty, hăng say làm việc và phục vụ Khách Hàng tận tâm. Cơ hội thăng tiến là do chính bạn quyết định chứ không phải cấp trên hay bất kì ai.


Vậy để giúp bạn tự tin hơn, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi thăng tiến thì hãy lưu lại ngay những bí kíp dưới đây nhé!

Giữ vững tâm lý, tự tin

Chắc chắn rằng khi đến với các kỳ thi, bản thân chúng ta sẽ có mục tiêu, khao khát thực hiện được. Nhưng bạn đừng để các thành tích, áp lực của mục tiêu đó lấn át tâm trí mình. Những ngày trước khi thi bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý nhẹ nhàng nhất. Khi quá căng thẳng bạn hãy hít một hơi thật sâu để lấy lại bình tĩnh.


Trang phục gọn gàng

Chuẩn bị trang phục gọn gàng để làm một điểm nhất, ấn tượng đầu tiên tại buổi thi. Thức dậy thật sớm để tinh thần được thoải mái hơn, trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai gọn gàng và diện 1 bộ cánh thật gọn gàng, tự tin bạn nhé! Ngoại hình cũng sẽ là yếu tố giúp bạn có thật nhiều năng lượng bước vào kỳ thi đó!

Be yourself be confident - Là chính mình, làm điều mình thích.

Giá trị đắt giá để bạn chia sẻ tại kỳ thi thăng tiến tại MWG đó chính là câu chuyện, trải nghiệm của bản thân trong suốt quá trình làm việc tích lũy, những bài học bạn đúc kết để cải thiện năng lực bản thân hoặc những câu chuyện ý nghĩa vượt qua khó khăn cùng đồng đội của mình tại MWG. Đó sẽ là những giá trị chân thật nhất, là những hàanh trang, kinh nghiệm mà bạn có được để chia sẻ trong kỳ thi. Chắc chắn rằng những câu chuyện của bạn sẽ là một phần động lực, thắp cháy ngọn lửa yêu nghề cho những người xung quanh. Hãy luôn là chính mình, yêu nghề, hăng say với công việc bạn đang làm và có niềm tin vào nơi mà bạn làm việc bạn sẽ tự tin hơn bao giờ hết.


Aways say Yes - Luôn say “yes” 

Một trong những điều quan trọng sẽ khiến công việc của bạn đạt được hiệu quả đó chính là luôn luôn say “Yes” trước một kế hoạch, nhiệm vụ mới,... Hãy say “Yes” với các lời đề nghị, việc càng khó càng nên nhận. Đó cũng chính là cơ hội để bạn được học hỏi thêm 1 thứ mới mẻ mà không cần đóng bất kỳ học phí nào mà lại được trả tiền, được hỗ trợ và có thể phạm lỗi mà không phải móc tiền túi ra trả. Và thành quả sẽ đến trong thời gian không xa nếu bạn "always say yes, don't say no"

Đây sẽ là những hành trang, kinh nghiệm mà bạn có được để chia sẻ trong kỳ thi. Chúc bạn thành công và phát triển sự nghiệp tại MWG bạn nhé

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/thang-tien-noi-bo-giup-moi-nhan-vien-co-co-hoi-gat-hai-buoc-tien-trong-su-nghiep-839

Tin tuyển dụng mới nhất