Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ trên Toàn Quốc - Tại sao nên ứng tuyển tại Thế Giới Di Động?

05/07/2022 - Lượt xem: 999

18 Năm kể từ lúc thành lập đến nay, cái tên Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh chưa bao giờ ngừng hot. Với tốc độ phát triển “chóng mặt” phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, hàng tháng, TGDĐ/ĐMX luôn mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm tại khối siêu thị dành cho các bạn trẻ có cơ hội làm việc tại môi trường Trẻ Trung - Năng động - Đa Năng tại Toàn Quốc. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem lý do vì sao nên ứng tuyển tại đây nhé !

Bạn sẽ làm các công việc gì tại Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh

Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh liên tục cải tiến và mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng khi đến trải nghiệm tại tất cả các siêu thị thuộc tập đoàn. Với nền tảng đặt khách hàng và văn hóa phục vụ làm trọng tâm. Các nhân viên thuộc chuỗi Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh được được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, tư vấn, kỹ năng phục vụ khách hàng…

Bạn sẽ làm các công việc gì tại Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh

Tại siêu thị, cũng rất đa dạng các vị trí phù hợp. Với các bạn nữ sẽ có các công việc như thu ngân kiêm trang trí, tư vấn, dán máy,... Các bạn nam sẽ hỗ trợ kỹ thuật, kho, sắp xếp hàng hóa,.... Và các bạn sẽ là hiện thân của 1 bạn trẻ đầy sự năng động và Đa năng ở mọi vị trí như việc làm tư vấn sản phẩm, thu ngân, ….. Với sự đa năng, đa nhiệm như vậy sẽ giúp các bạn rèn thêm được nhiều kỹ năng, kiến thức, dễ dàng nắm bắt nghiệp vụ và cách vận hành siêu thị, làm tiền đề cho cơ hội thăng tiến sau này.

Bạn cần trang bị gì để ứng tuyển tại Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh

Là môi trường chú trọng văn hóa phục vụ và mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, vì thế các bạn ứng viên phải thân thiện, yêu thích công việc chăm sóc khách hàng và năng động sẽ chiếm hơn 60% trong việc tuyển chọn. Bên cạnh đó, độ tuổi yêu cầu bạn cần từ 18 - 27 tuổi, Nam cao từ 167cm, nữ từ 156 cm trở lên và tốt nghiệp THPT trở lên.


Vậy tại sao nên ứng tuyển tại Thế Giới Di Động?

Thế Giới Di Động tự hào 5 năm liên tiếp nằm trong top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất và trong top 20 Doanh nghiệp VN có giá trị vốn hóa trên tỷ đô 2020-2021. Bạn sẽ được làm việc tại môi trường bán lẻ số 1 Việt Nam. Đội ngũ nhân viên làm việc tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đều rất trẻ trung, năng động, các cấp quản lý, lãnh đạo luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cho nhân viên thời gian làm việc phù hợp nhất và giải quyết những vấn đề tồn đọng trong nội bộ.

Điểm thu hút tiếp theo chính là Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh các chính sách lương (7-10 triệu/tháng) thưởng và các chế độ đãi ngộ cao và cạnh tranh so với thị trường cùng ngành. Thưởng Tết 3 tháng lương – số liệu 3 năm gần nhất dành cho nhân viên.

Cơ hội thăng tiến chỉ sau 6 tháng làm việc: sau 6 tháng làm việc tốt không có vi phạm, tất cả các nhân viên đều có cơ hội thi lên quản lý. Tập đoàn luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt, để mỗi người cảm thấy mình được đóng góp, tôn trọng.

Hầu hết các vị trí đang tuyển dụng tại khối siêu thị của tập đoàn Thế Giới Di Động đều chú trọng yếu tố thái độ phục vụ. Ứng viên dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp mà không cần quá lo lắng đến kinh nghiệm. Việc sở hữu hàng ngàn cửa hàng trên nhiều tỉnh thành cũng sẽ giúp người lao động có thể nhanh chóng chọn được việc gần nhà, thuận tiện di chuyển.

Vậy tại sao nên ứng tuyển tại Thế Giới Di Động?

Nếu đang muốn trở thành thành viên của Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh hãy nhanh tay ấn ngay vào đường link dưới đây nhé! 

Trẻ trung - Năng động vào ngay Thế Giới Di Động thôi nào!

Xem thêm và ứng tuyển tại: vieclam.thegioididong.com

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/the-gioi-di-dong-dien-may-xanh-mo-ra-hang-nghin-co-hoi-viec-lam-danh-cho-cac-ban-tre-tren-toan-quoc-tai-sao-nen-ung-tuyen-tai-the-gioi-di-dong-506

Tin tuyển dụng mới nhất