Thế Giới Di Động - Môi trường làm việc tuyệt vời

17/11/2022 - Lượt xem: 1032

Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Thế Giới Di Động là 1 trong những thương hiệu được nhiều ứng viên và người lao động quan tâm bởi môi trường làm việc thân thiện, cùng các chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Công ty luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc thoải mái, năng động, và mọi người có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình. Có 3 điểm nổi bật mà MWG mang đến cho ứng viên và nhân viên của mình, đọc ngay dưới bài viết này nhé


Cơ hội thăng tiến, thuyên chuyển nội bộ

Một trong những điểm nổi bật tại MWG là cơ hội thăng tiến rõ ràng, thuyên chuyển nội bộ dành cho tất cả mọi người. Thế Giới Di Động luôn thực hiện chính sách trọng dụng nhân tài và không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc công bằng để mỗi người luôn cảm thấy mình được tôn trọng và là 1 phần không thể thiếu của công ty. Tại công ty, chỉ cần bạn có tài và có đức, không ngừng phát triển bản thân sẽ được phát triển sự nghiệp không giới hạn. Cơ hội thăng cấp quản lý sau 6 tháng làm việc là 1 ví dụ điển hình. 

Chính sách Đào tạo toàn diện

Văn hóa công ty đặc biệt luôn đề cao yếu tố con người, vì thế tại Thế Giới Di Động đặc biệt chú trọng việc xây dựng 1 môi trường làm việc năng động giúp nhân viên thể hiện được tài năng, được làm việc tôn trọng. Đặc biệt hơn chính sách đào tạo, nâng chất đội ngũ cũng được đặc biệt chú trọng. Các chính sách đào tạo từ hội nhập, văn hóa công ty, kỹ năng, nghiệp vụ nhằm nâng cao trình độ cho nhân viên được chính thức thông qua các lớp huấn luyện nội bộ hoặc các khóa học ngắn hạn/ dài hạn tại các tổ chức bên ngoài.


Thu nhập và các chính sách phúc lợi hấp dẫn.

Mức thu nhập nhân viên tại Thế Giới Di Động được đánh giá ổn định và khá cao so với mặt bằng chung. Mức thu nhập cụ thể sẽ phụ thuộc theo năng lực của từng người. Ngoài lương căn bản thì nhân viên còn được nhận thêm các khoản thưởng như: Thưởng doanh số, lễ tết, trợ cấp, …. Và đi kèm với các chính sách phúc lợi:

  • Mua hàng với giá ưu đãi dành cho nhân viên nội bộ

  • Thưởng cổ phiếu ESOP 

  • Tham gia các hoạt động được công ty tổ chức trong năm.

  • Đầy đủ các bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN và đặc biệt là các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và gia đình.

  • Chính sách nghỉ thai sản lên đến 10 tháng nhưng vẫn có lương dành cho nhân viên nữ.

Nhìn lại hành trình trải nghiệm của nhân viên tại Thế Giới Di Động, dễ thấy có một điểm chung: hơn 70.000 người dù khác biệt về văn hóa, độ tuổi nhưng đều có chung một tiêu chuẩn phục vụ, chung sự hài lòng. "MWG không có người sử dụng lao động và người lao động. MWG chỉ có một thủy thủ đoàn 70.000 người cùng ra khơi đánh cá và chia sẻ thành quả". Triết lý này tạo nên một Thế Giới Di Động đầy khác biệt, trở thành nhà tuyển dụng đáng mong chờ hiện nay.

Để MWG đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển sự nghiệp nhé.

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/the-gioi-di-dong-moi-truong-lam-viec-tuyet-voi-837

Tin tuyển dụng mới nhất