Top 1 trong 10 nhà tuyển dụng ở ngành nghề bán lẻ - bán sỉ 2022

23/02/2022 - Lượt xem: 2653

Theo khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2021" tại Việt Nam do CareerBuilder Việt Nam công bố: Thế Giới Di Động đứng số 1 trong top 10 nhà tuyển dụng ở ngành nghề bán lẻ - bán sỉ, và đứng thứ 8 trong top 100 doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực.


Dù trải qua một năm khó khăn vì đại dịch nhưng Thế Giới Di Động vẫn đạt mốc doanh thu 122. 958 tỷ đồng (tăng 13% so với năm trước). Danh hiệu nhà tuyển dụng số 1 ở lĩnh vực bán lẻ - bán sỉ cho thấy niềm tin rất lớn của khách hàng vào doanh nghiệp.

Ngoài CareerBuilder, trong năm 2021 Thế Giới Di Động từng nhận rất nhiều giải thưởng về môi trường làm việc và tuyển dụng ở quy mô trong nước và quốc tế trong nhiều năm qua như "Nơi làm việc tốt nhất", "Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn" từ Anphabe, "Thu hút nhân tài hiệu quả", "Môi trường làm việc hiệu quả", "Doanh nghiệp xuất sắc nhất" từ Vietnam HR Award...


Tạo cơ hội việc làm cho nhiều lứa tuổi ở nhiều trình độ khác nhau

Với nền tảng có nhiều chuỗi bán lẻ với tốc độ tăng trưởng cao hằng năm, Thế Giới Di Động đã tạo việc làm cho nhiều lao động ở nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau, góp phần đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự trong ngành bán lẻ.

Bình quân 6 năm gần đây, mỗi năm Thế Giới Di Động tuyển khoảng 10.000 người. Các bộ phận cần nhiều nhân sự như: Nhân viên khối siêu thị và văn phòng cho các chuỗi bán lẻ, nhân viên sửa chữa lắp đặt điện nước Tận Tâm, nhân viên khối kho vận,...


Do cửa hàng có mặt khắp 63 tỉnh thành, nhu cầu về nhân sự của Thế Giới Di Động trải dài tại mọi địa phương trên cả nước. Điều này tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều lao động ở các khu vực nông thôn lẫn thành phố.

Phúc lợi và thăng tiến hàng đầu

Với phúc lợi rõ ràng và thu nhập tăng dần theo năng lực, Thế Giới Di Động thực hiện tốt việc giữ chân nhân viên hiện tại và thu hút lao động từ bên ngoài. Thưởng cuối năm tại công ty cũng rất cạnh tranh, trung bình 3 tháng lương và có thể lên tới 6 - 9 tháng lương với nhóm nhân viên chuyên môn. Với cấp quản lý, chuỗi này còn áp dụng chương trình ESOP (cổ phiếu thưởng) hấp dẫn.

Ngoài thưởng tháng và thưởng cuối năm, nhân viên còn được ưu đãi mua hàng nội bộ, bảo hiểm sức khỏe đặc biệt cho mình và người thân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ thai sản, nghỉ ốm đau, quỹ hỗ trợ giúp đỡ nhân viên...


Việc thăng tiến cũng được thực hiện hoàn toàn dựa trên dữ liệu, không có sự tác động cảm tính của con người nhằm đảm bảo tính rõ ràng, công bằng và minh bạch trong môi trường làm việc. Chương trình "Thăng cấp dựa vào data" giúp nhà doanh nghiệp ra quyết định tiến cử và bổ nhiệm quản lý dựa trên năng lực thực sự của người lao động.

Thế Giới Di Động thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhân viên, kết hợp với nhiều lớp chia sẻ về văn hóa phục vụ của công ty.

Nhờ những đãi ngộ, cơ hội thăng tiến cạnh tranh và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Thế Giới Di Động hiện có lực lượng lao động hùng hậu với hơn 65 ngàn nhân viên, trong đó có hơn 7 ngàn nhân viên đã gắn bó với công ty trên 5 năm.

Bạn đánh giá thế nào về môi trường làm việc ở Thế Giới Di Động? Nếu có cơ hội, bạn có muốn trở thành thành viên của công ty không? Nhan tay tìm hiểu hàng ngàn vị trí đang tuyển dụng tại trang web này nhé!

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/top-1-trong-10-nha-tuyen-dung-o-nganh-nghe-ban-le-ban-si-2022-425

Tin tuyển dụng mới nhất