Top 10+ mẫu CV thiết kế đồ họa đẹp, thu hút nhà tuyển dụng

16/05/2023 - Lượt xem: 105

Nếu bạn đang không làm cách nào để trình bày CV thiết kế đồ họa sao cho thu hút nhà tuyển dụng, hãy cùng tìm hiểu cấu trúc chuẩn của một “chiếc" CV chuyên nghiệp và tham khảo 10 mẫu sau đây nhé!

I. Cấu trúc của CV thiết kế đồ họa chuẩn

Cấu trúc của CV thiết kế đồ họa chuẩn

Sau đây là một cấu trúc chuẩn, đã được sắp xếp theo bố cục của một CV thiết kế đồ họa chuẩn mà bạn cần lưu ý:

- Thông tin cá nhân: Họ và tên, thông tin liên lạc (địa chỉ, email, số điện thoại), hình đại diện và tiêu đề vị trí ứng tuyển. Hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin này, vì đây là mục để nhà tuyển dụng biết về bạn, cũng như để thuận tiện cho việc liên hệ đến ứng viên vào vòng phỏng vấn. 

- Mục tiêu nghề nghiệp: đây là phần để bạn thể hiện các mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn hoặc dài hạn, những mong muốn, mục tiêu mà bạn muốn đạt được khi ứng tuyển vào vị trí này. Hãy viết rõ ràng, không lan man, và thường dài 1-2 dòng là đủ. 

- Trình độ học vấn: Tên trường, khoa đào tạo, chuyên ngành, cũng như các bằng cấp và chứng chỉ đào tạo liên quan đến thiết kế đồ họa, hoặc các khóa học trực tuyến. cũng như kiến thức cơ bản mà công việc đưa ra để đưa vào cho phù hợp. 

- Kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm: liệt kê các kỹ năng và công cụ mà bạn sử dụng để thiết kế và sáng tạo, ví dụ như Adobe Illustrator, Photoshop, InDesign,, Sketch, Figma,... Kèm theo các kỹ năng mềm quan trọng để làm việc chuyên nghiệp như teamwork, kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, chịu áp lực tốt trong công việc,...

- Kinh nghiệm làm việc: đây là phần quan trọng nhất trong CV của bạn. Hãy nêu chi tiết những công việc, thành tích cá nhân có liên quan đến lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, dự án từng làm tại các công ty cũ, hoặc ở trường và cách bạn học hỏi từ những công việc đó ra sao.

- Thông tin thêm (nếu có): ngoại ngữ, sở thích cá nhân, hoặc những dự án thiết kế đặc biệt mà bạn từng thực hiện.

- Người tham chiếu (nếu có): một mục để nhà tuyển dụng có thể kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp đều là sự thật. Bạn có thể để lại email, số điện thoại, chức vụ, nơi công tác thầy/cô bộ môn, sếp cũ,... vào phần này. Hãy nhớ thông báo trước với người tham chiếu và chờ sự chấp thuận của họ để viết vào CV nhé!

- Portfolio: là thông tin để bạn chứng tỏ khả năng thiết kế của mình và cho nhà tuyển dụng biết được những dự án bạn từng tham gia và thành công. 

II. 10+ mẫu CV thiết kế đồ họa gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 1

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 2

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 3

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 4

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 5

10+ mẫu CV thiết kế đồ họa gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 6

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 7

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 8

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 9

- Mẫu CV thiết kế đồ họa 10

Xem thêm:

- 22 kỹ năng cần có trong CV giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng

- Tổng hợp mẫu, cách viết CV xin việc chuyên nghiệp nhất

- Cách viết CV chuẩn nhất mọi ngành nghề, chinh phục nhà tuyển dụng

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về mẫu CV thiết kế đồ họa đẹp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên chia sẻ cho những người xung quanh nếu bạn thấy nội dung bổ ích. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo nhé.

vieclam.thegioididong.com/tin-tuc/top-10-mau-cv-thiet-ke-do-hoa-dep-thu-hut-nha-tuyen-dung-946

Tin tuyển dụng mới nhất